Top

AnnaSophia Robb (แอนนาโซเฟีย ร็อบ)

ประวัติย่อ

แอนนาโซเฟีย ร็อบ หนึ่งในดารานักแสดงรุ่นเยาว์ที่มีงานมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ ล่าสุด เธอได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Have Dreams, Will Travel” และ “Jumper” ร็อบนั้นแจ้งเกิดในวงการบันเทิงในปี 2005 ในผลงานภาพยนตร์ครอบครัวจากการกำกับการแสดงของ เวนน์ แวงเรื่อง Because of Winn-Dixie โดยร่วมแสดงกับเจฟฟ์ เดเนี่ยล

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Soul Surfer (2011)
เบ็ททานี่ แฮมิลตัน
Race to Witch Mountain (2009)
ซารา
Jumper (2008)
มิลลี่ ตอนเด็ก
The Reaping (2007)
ลอร์เรน
Bridge to Terabithia (2007)
เลสลี่
Charlie and The Chocolate Factory (2005)
ไวโอเล้ต โบรีการ์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา