BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

AnnaSophia Robb (แอนนาโซเฟีย รอบบ์)

AnnaSophia Robb (แอนนาโซเฟีย รอบบ์)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 08/12/1993
ที่เกิด : เดนเวอร์,โคโรลาโด  United States
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 157
      
:: ประวัติย่อ ::

แอนนาโซเฟีย ร็อบ หนึ่งในดารานักแสดงรุ่นเยาว์ที่มีงานมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ ล่าสุด เธอได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Have Dreams, Will Travel” และ “Jumper” ร็อบนั้นแจ้งเกิดในวงการบันเทิงในปี 2005 ในผลงานภาพยนตร์ครอบครัวจากการกำกับการแสดงของ เวนน์ แวงเรื่อง Because of Winn-Dixie โดยร่วมแสดงกับเจฟฟ์ เดเนี่ยล

ร็อบได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล Young Artist Award ในฐานะ Best Performance by a Leading Actress สำหรับบทบทที่เธอแสดงเป็น โอปอล เด็กหญิงซึ่งมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากการที่เธอได้เพื่อนใหม่เป็นสุนัขข้างถนน และต่อมาในปีนั้นเธอได้แสดงเป็นแชมป์การเคี้ยวหมากฝรั่งชื่อ ไวโอเล็ต โบรีการ์ดในผลงานภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตันเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory นำแสดงโดยจอห์นี่ เดปป์

ร็อบยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่กำลังจะออกฉายอีกมากมายรวมไปถึงเรื่อง A West Texas Children’s Story ร่วมแสดงกับวัล คิลเมอร์ แมทธิว โมดีนและลาร่า ฟลินท์ บอยล์; ภาพยนตร์ดราม่าอินดี้ เรื่อง Ferris Wheel ร่วมแสดงกับ ชาร์ลีซ เธอร่อน; ภาพยนตร์อินดี้แนวผจญภัยเรื่อง Doubting Thomas; และภาพยนตร์การผจญภัยแนวแฟนตาซีเรื่อง Bridge to Terabithia

สำหรับผลงานทางโทรทัศน์ร็อบยังได้แสดงบทนำให้กับภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Samantha: An American Girl Holiday ซึ่งอำนวยการบริหารโดย จูเลีย โรเบิร์ตและกำกับการแสดงโดย นาเดีย ทาสส์ ผลงานสร้างชื่อทางจอแก้วของเธอยังรวมไปถึงการร่วมแสดงรับเชิญในซีรี่ส์คอมมิดี้ของนิเคโลดิออนเรื่อง Drake & Josh และเรื่อง Danny Phantom

ในตอนที่เธอไม่ได้แสดง เธอก็มีความสุขกับการไปโรงเรียน เดินทางและทำงานเพื่อการกุศล
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง - ผลงานเพลง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Soul Surfer(2011)   ...
Race to Witch Mountain(2009)   ...ซารา
Jumper(2008)   ...มิลลี่ ตอนเด็ก
The Reaping(2007)   ...ลอร์เรน
Bridge to Terabithia(2007)   ...เลสลี่
Charlie and The Chocolate Factory(2005)   ...ไวโอเล้ต โบรีการ์ด

ผลงานเพลงที่ผ่านมา
เพลง - Keep Your Mind Wide Open คลิก ฟังเพลง