BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ธันญ์ ธนากร

  (ธันญ์ ธนากร)
ชื่ออื่นๆ : ธันญ์
วันเกิด : 17/03/1980
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 185
ดูอัลบั้มภาพ รูป ธันญ์ ธนากร งานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 18 ดูอัลบั้มภาพ รูปธันญ์ ธนากร   งานบวงสรวงปอปผีฟ้า ดูอัลบั้มภาพ รูป ธันญ์ ธนากร จากนิตยสาร In Magazine ดูอัลบั้มภาพ รูป ธันญ์ ธนากร งานเปิดตัว นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย ดูอัลบั้มภาพ รูป ธันญ์ ธนากร จากนิตยสาร In Magazine ดูอัลบั้มภาพ รูป ธันญ์ ธนากร งานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 18
:: ประวัติย่อ ::

 ชื่อเล่น :   ธันญ์ 
วันเกิด  :   1 มกราคม 2523
สถานะ  :   โสด 
อายุ     :   28 ปี  
ส่วนสูง  :   185 ซม.  
น้ำหนัก :    79 กก. 
 
  ผลงานที่ผ่านมา 
 
ละครเรื่อง 2+1 แกร่งเกินพิกัด   
มิวสิควิดีโอเพลง อยากให้เธอเป็นเขา ของตอง   

ตะลุมพุก มหาวาตภัยล้างแผ่นดิน(2002)   
ผีเสื้อสมุทร(2006)   
 
ไทยถีบ(2006)   
Fighting Beat(2007)   
 
ภาพยนตร์ เรื่อง Fighting Beat อก 3 ศอก 2 กำปั้น รับบทเป็น เข้ม   
ภาพยนตร์ เรื่อง สียามา รับบทเป็น ไอ้ปราย   
 

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
คนไททิ้งแผ่นดิน(2010)   ...ลำพูน
สียามา(2008)   ...ไอ้ปราย
Fighting Beat(2007)   ...เข้ม
ไทยถีบ(2006)   ...ใหญ่ ท่าเรือ
ผีเสื้อสมุทร(2006)   ...แทน
ตะลุมพุก มหาวาตภัยล้างแผ่นดิน(2002)   ...พร้าว