Top

Claire Danes (แคลร์ เดนส์)

ประวัติย่อ

นักแสดงหญิงที่น่าทึ่งอย่าง แคลร์ เดนซ์ ยังคงสุขุมนุ่มนวลเช่นเดิมตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าทุกวันนี้เธอจะก้าวขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงของฮอลลีวู้ดแล้วก็ตาม เดนซ์ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อย่างมากจากสองบทบาทที่เพิ่งผ่านตาไปไม่นาน หนึ่งคือในภาพยนตร์เรื่อง Shopgirl ซึ่งมี สตีฟ มาร์ติน และ เจสัน ชวาร์ตซ์มัน ร่วมแสดง ดัดแปลงมาจากนิยายขนาดสั้นของมาร์ตินเอง และเป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงโตรอนโตปี 2005 ต่อจากนั้นคือการแสดงที่ได้รับคำชมมากที่สุดของเธอ ในโรแมนติกคอมเมดีของผู้กำกับฯ ธอมัส เบซูชา เรื่อง The Family Stone ประชันบทบาทกับ ไดแอน คีตัน, แซราห์ เจสสิกา ปาร์เกอร์, ลุค วิลสัน และเดอร์มอต มัลโรนีย์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Flock (2008)
แอลลิสัน โลว์รี
Stardust (2007)
อิฟเว่น
The Family Stone (2005)
จูลี่ มอร์ตัน
Terminator 3: Rise of the Machines (2003)
เคต บรูว์สเตอร์
The Hours (2003)
จูเลีย
U Turn (1998)
เจนนี่
Romeo+Juliet (1996)
จูเลียต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา