Top

Angelina Jolie (แองเจลิน่า โจลี่)

ประวัติย่อ

แอนเจลีนา โจลี มีชื่อเดิมว่า แอนเจลีนา โจลี วอยต์ เธอเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ได้รับรางวัลออสการ์ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ 2 รางวัล และรางวัลลูกโลกทองคำ 3 รางวัล โจลีเป็นผู้สนับสนุนทางมนุษยธรรม และเป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานเกี่ยวกับผู้ลี้ภัยในฐานะทูตสันถวไมตรีของสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) เธอได้ถูกกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีเสน่ห์ดึงดูดที่สุดในโลก เช่นเดียวกับสตรีที่ "สวยที่สุด" ในโลก ซึ่งที่ฉายาที่เธอได้รับความสนใจจากสื่ออย่างต่อเนื่อง

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

By the Sea (2015)
Unbroken (2015)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

By the Sea (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง ไทเกรส พยัคฆ์เสือ
By the Sea (2015)
วาเนสซ่า
Maleficent (2014)
มาเลฟิเซนท์
Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom (2011)
พากย์เสียง ไทเกรส พยัคฆ์เสือ
The Tourist (2010)
อีลีส คลิฟตัน
Salt (2010)
อีฟลีน ซอลต์
Changeling (2009)
คริสติน โคลลินส์
Wanted (2008)
ฟ็อกซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา