Top

Angelina Jolie (แองเจลิน่า โจลี่)

ประวัติย่อ

แองเจลิน่า โจลี่ ชื่อเล่น แองจี้, เยลลี่บีน, บันนี่ จบการศึกษาเรียนจากมัธยมที่ Beverly Hills High School จากนั้นไป Lee Strasberg Theater Institute และมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก เป็นนักศึกษาภาคค่ำสาขาภาพยนตร์ เป็นลูกสาวของพ่อแม่ดาราใหญ่ จอน วอยต์ กับ มาร์เชลีน เบอร์ทรานด์ ซึ่งหย่ากันตั้งแต่เธอแบเบาะ ครอบครัวแตกแยกผลักดันให้โจลี่มีปัญหา วัยเด็กเธอมีแต่พี่ชาย เจมส์ เฮเวน วอยต์ สายสัมพันธ์พี่น้องสนิทแนบแน่น ปัจจุบันเขาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

By the Sea (2015)
Unbroken (2015)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

By the Sea (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง ไทเกรส พยัคฆ์เสือ
By the Sea (2015)
วาเนสซ่า
Maleficent (2014)
มาเลฟิเซนท์
Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom (2011)
พากย์เสียง ไทเกรส พยัคฆ์เสือ
The Tourist (2010)
อีลีส คลิฟตัน
Salt (2010)
อีฟลีน ซอลต์
Changeling (2009)
คริสติน โคลลินส์
Wanted (2008)
ฟ็อกซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา