Top

Lucy Liu (ลูซี่ ลิว)

ประวัติย่อ

ลูซี่ หลิว ชาวนิวยอร์กแต่กำเนิด ได้เข้าศึกษาที่เอ็นวายยูและภายหลัง เธอก็ได้รับปริญญาตรีสาขาภษาและวัฒนธรรมเอเชียจากมหาวิทยาลัยมิชิแกน ระหว่างที่เธอเรียนปีสุดท้ายที่มิชิแกน เธอได้ออดิชันสำหรับละครเวทีนักศึกษาของอังเดร เกรกอรีเรื่อง “Alice in Wonderland” ทั้งๆ ที่เธอตั้งความหวังว่าจะได้รับเลือกในบทสมทบ เธอกลับได้รับเลือกให้รับบทนำ และเส้นทางการแสดงก็เปิดกว้างสำหรับเธอนับแต่นั้นมา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง ไวเปอร์ อสรพิษไฟ
The Tale of Princess Kaguya (2014)
พากย์เสียง ซางามิ
The Man with the Iron Fists (2013)
มาดามบลอสซั่ม
Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom (2011)
พากย์เสียง ไวเปอร์ อสรพิษไฟ
Kung Fu Panda (2008)
พากย์เสียง ไวเปอร์ อสรพิษไฟ
Rise: Blood Hunter (2007)
เซดี้ เบลค
Lucky number slevin (2006)
ลินด์ซีย์
Domino (2005)
ทารีน ไมลส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา