Top

Charlize Theron (ชาร์ลิซ เธอรอน)

ประวัติย่อ

ชาร์ลิซ เทียรอน นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ มักจะได้รับเสียงยกย่องและชื่นชมจากการแสดงที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจของเธอ นักแสดงหญิงชาวเซาธ์ แอฟริกันผู้นี้สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมด้วยบทไอลีน วูออร์นอส ฆาตกรต่อเนื่องหญิงในภาพยนตร์อินดีเรื่อง Monster เธอรอนได้รับรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์บรอดคาสต์แห่งชาติ รวมไปถึงรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลสมาพันธ์นักแสดง รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์ซานฟรานซิสโก รางวัลนักวิจารณ์ภาพยนตร์ออนไลน์นิวยอร์ก รางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์เซาธ์อีสเทิร์น รางวัลการแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากสมาพันธ์นักวิจารณ์และรางวัลอคาเดมี อวอร์ด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Kubo and the Two Strings (2016)
พากย์เสียง ลิง
The Huntsman Winter's War (2016)
ราชินีแม่มด ราเวนน่า
Dark Places (2015)
ลิบบี้ เดย์
Mad Max: Fury Road (2015)
อิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซ่า
A Million Ways to Die in the West (2014)
แอนนา
Prometheus (2012)
วิคเกอร์ส
Snow White and the Huntsman (2012)
ราชินีแม่มด ราเวนน่า
The Road (2009)
ภรรยา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Dark Places (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา