BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Jennifer Garner (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์)

Jennifer Garner (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์)
ชื่ออื่นๆ : เจนนิเฟอร์ แอนน์ การ์เนอร์
วันเกิด : 17/04/1972
ที่เกิด : ฮูสตัน, เท็กซัส  ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 175
ดูอัลบั้มภาพ รูป เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85  ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร ELLE ดูอัลบั้มภาพ รูป เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85  ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร ELLE ดูอัลบั้มภาพ รูป เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85  ดูอัลบั้มภาพ รูป เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 85
:: ประวัติย่อ ::

เป็นชาวชาร์ลสตัน รัฐเวอร์จิเนียตะวันตกโดยกำเนิดเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองจากการแสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างสูงเรื่อง Alias การ์เนอร์ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ 3 รางวัลจากการแสดงของเธอที่แสดงเป็นสายลับสองหน้า ซิดนีย์ บริสโทว์ บทบาทของเธอในเรื่อง Alias ยังทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง 3 รางวัลและรางวัล Screen Actors Guild® หนังเรื่อง Alias ได้รับรางวัล People’s Choice Award สาขา Best New Drama Series

การ์เนอร์เป็นผู้เริ่มต้นบทของอีเลคตร้า แนทชิโอส์ ในภาพยนตร์ของ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ / รีเจนซี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ เรื่อง Daredevil เค้าโครงเรื่องจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล ในภาพยนตร์เรื่องนั้รการ์เนอร์ได้แสดงร่วมกับ เบน แอ็ฟเฟล็คซึ่งยังมี โคลิน ฟาร์เรล ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน และจอน ฟาฟโร

ปีที่แล้วการ์เนอร์ได้แสดงในภาพยนตร์ฮิตระเบิดของ Revolution Studios เรื่อง 13 Going On 30 ร่วมแสดงกับ มาร์ค รัฟฟาโล ซึ่งเธอได้แสดงเป็น เจนนา ริคสาวน้อยวัย 13 ปี ที่พบว่าตัวเองติดอยู่ในร่างของสาวนักบริหารวัย 30

การ์เนอร์ได้รับบทคู่กับ ลีโอนาโด ดิคาปรีโอในเรื่อง Catch Me If You Can, กำกับฯโดย สตีเวน สปิลเบิร์ก ก่อนหน้านั้นการ์เนอร์ได้แสดงในเรื่อง Pearl Harbor คู่กับ เบน แอ็ฟเฟล็คและ โจช ฮาร์ตเนตต์และในภาพยนตร์คอมเมดี้ของ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์เรื่อง Dude, Where’s My Car? ผลงานการแสดงภาพยนตร์อื่นๆของเธอได้แก่ เรื่อง Mr. Magoo, Deconstructing Harry, 1999 และ Washington Square

ผลงานโทรทัศน์ของการ์เนอร์ได้แก่ บทประจำซีรีส์ในดราม่าทั้งสองเรื่องของเจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ เรื่อง Time of Your Life และ Significant Others รวมทั้งบทบาทที่ได้รับอีกครั้งในเรื่อง Felicity เธอได้เป็นดารารับเชิญใน Spin City และ Law and Order และได้แสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์ Rose Hill, Dead Man’s Walk, Zoya และ Harvest Fire
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Nine Lives(2016)   ...
Wakefield(2016)   ...
Danny Collins(2015)   ...ซาแมนธา ลีห์ ดอนเนลลี่ย์
Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day(2015)   ...เคลลี่
Draft Day(2014)   ...อลิ
Dallas Buyers Club(2014)   ...ดร.อีฟ
The Odd Life Of Timothy Green(2012)   ...
Arthur(2011)   ...ซูซาน จอห์นสัน
Valentine's Day(2010)   ...จูเลีย
The Invention of Lying(2009)   ...แอนนา แมคดูเกิลส์
Juno(2008)   ...วาเนสซ่า ลอริ่ง
The Kingdom(2007)   ...เจเน็ต เมย์ส
Elektra(2005)   ...อีเล็คตร้า
13 Going On 30(2004)   ...เจนน่า ริงก์
Daredevil(2003)   ...อีเล็คต้า แนตชิโอส์
Catch Me If You Can(2003)   ...เชอริล แอนน์
Pearl Harbor(2001)   ...แซนดร้า