Top

กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (น้อย วงพรู)

ประวัติย่อ

กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ น้อย วงพรู (ชื่อเล่น: น้อย) เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2513 เป็นนักร้องนำวงพรู นักแสดงชาวไทย ปัจจุบันเป็นผู้บริหารกิจการโรงแรม เดอะ สยามร่วมกับครอบครัว กมลา สุโกศล

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ขุนพันธ์ (2016)
อัลฮาวียะลู
ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์ (2016)
บอย ตอน "CEOกับสาวเมทห้องน้ำ"
โลงจำนำ (2013)
หนึ่ง
อันธพาล (2012)
จ๊อด
A Moment in June (2009)
เพื่อนเจ้าบ่าว
ความสุขของกะทิ (2009)
น้ากันต์
13 เกมสยอง (2006)
ภูชิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา