BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข

  (ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข)
ชื่ออื่นๆ : โหน่ง
วันเกิด : 07/06/1973
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : บ.เวิร์คพอยท์ฯ จก. 50/54-56 หมู่ 8 ถ.พหลโยธิน บางเขน กทม. 10220
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูปโหน่ง งาน ตะลุยกองถ่าย 32 ธันวา ดูอัลบั้มภาพ รูป โหน่ง ชูศักดิ์ งานเปิดตัวหนัง ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน ดูอัลบั้มภาพ รูป โหน่ง ชะชะช่า งานเปิดตัวมือปืนดาวพระเสาร์ ดูอัลบั้มภาพ รูป โหน่ง ชูศักดิ์ งานเปิดตัวหนัง ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน ดูอัลบั้มภาพ รูปโหน่ง งาน ตะลุยกองถ่าย 32 ธันวา ดูอัลบั้มภาพ รูปโหน่ง งาน ตะลุยกองถ่าย 32 ธันวา
:: ประวัติย่อ ::

ผลงาน
- ภาพยนตร์เรื่อง สายล่อฟ้า
- ภาพยนตร์เรื่อง เอ๋อเหรอ
- ชิงร้อยชิงร้าน
- ระเบิดเถิดเทิง
- โคกคูนตระกูลไข่
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานกำกับ - ผลงานแต่ง - ผลงานแสดง

ผลงานกำกับที่ผ่านมา
เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย(2007)   ...

ผลงานแต่งที่ผ่านมา
เท่งโหน่ง จีวรบิน(2011)   ...

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Cat a Wabb(2014)   ...
ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน(2011)   ...กะเพรา
เท่งโหน่ง จีวรบิน(2011)   ...เสี่ยโหน่ง
มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์(2010)   ...ตี๋ ไรเฟิล
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ(2010)   ...องครักษ์โหน่ง
โป๊ะแตก(2010)   ...โหน่ง ชะชะช่า
32 ธันวา(2009)   ...โจ
ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก(2008)   ...พรานจ้อน
เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย(2007)   ...โหน่ง
โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง(2006)   ...น้อยโหน่ง
เสือภูเขา(2005)   ...ด่างลี
คนหอนขี้เรื้อน ในคืนเดือนเสี้ยว(2005)   ...แฟร้งค์
เอ๋อเหรอ(2005)   ...สำรวย
สายล่อฟ้า(2004)   ...ตุ่น