Top

Scarlett Johansson (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน)

ประวัติย่อ

สการ์เลตต์ โจแฮนสัน เป็นชาวนิวยอร์คโดยกำเนิด เธอได้เริ่มงานอาชีพการแสดงตอนเธออายุได้ 8 ขวบ ในผลงานนอกเวที บรอดเวย์เรื่อง Sophistry โดยร่วมแสดงกับอีธาน ฮอว์ค ที่โรงละคร New York’s Playwrights Horizons เธอเริ่มงานในวงการภาพยนตร์จากผลงานคอมเมดี้ของร๊อบ เรนเนอร์ เรื่อง North และยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อีกหลายต่อหลายเรื่องเช่น Just Cause, If Lucy Fell และภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญเรื่อง Manny & Lo ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Independent Spirit Award ในฐานะนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์
Ghost in the Shell (2017)
คุซานางิ
Sing (2016)
พากย์เสียง แอช
Captain America: Civil War (2016)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียง คา
Avengers: Age of Ultron (2015)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์
Lucy (2014)
ลูซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา