Top

Jennifer Lopez (เจนนิเฟอร์ โลเปซ)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ชื่อเล่น เจโล ชื่อเกิด เจนนิเฟอร์ ลินน์ โลเปซ เกิดเมื่อปี 1969 ที่บรองซ์ นิวยอร์ค เจนนิเฟอร์เป็นลูกคนกลางในพี่น้อง 3 คน พี่สาวเธอเลสลี่ เป็นแม่บ้านที่ชอบร้องโอเปร่า ส่วนน้องสาวของเธอ ลินดาเป็นดีเจ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง ชีร่า
Home (2015)
พากย์เสียง ลูซี่
The Boy Next Door (2015)
แคลร์ ปีเตอร์สัน
Parker (2013)
เลสลี่
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง ชีร่า
What to Expect When You're Expecting (2012)
ฮอลลี่
The Back-up Plan (2010)
โซอี้
An Unfinished Life (2006)
จีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา