Top

Joan Allen (โจแอน อัลเลน)

ประวัติย่อ

โจแอน อัลเลนที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว 3 ครั้ง คือหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีงานยุ่งที่สุด อัลเลนร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ภาคต่อโกยเงิน ที่เธอยังคงกลับมารับบท พาเมล่า แลนดี้ ในภาพยนตร์เรื่อง The Bourne Ultimatum โดยประกบบทกับแม็ตต์ เดม่อน ส่วนในปี 2007 เธอยังร่วมแสดงกับเจสซิก้า แลงก์ และเคธี่ เบ็ตส์ ในภาพยนตร์เรื่อง Bonneville ก่อนหน้านั้นเธอร่วมแสดงในภาพยนตร์รักสมัยใหม่เรื่อง Yes

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Room (2016)
แนนซี่
The Bourne Legacy (2012)
พาเมล่า แลนดี้
Hachiko: A Dog's Tale (2010)
เคท วิลสัน
Death Race (2008)
เฮนเนสซี่ย์
The Bourne Ultimatum (2007)
พาเมล่า แลนดี้
Yes (2005)
หญิงชาวอเมริกัน
The Upside of Anger (2005)
เทอร์รี่ วูล์ฟเมเยอร์
The Bourne Supremacy (2004)
พาเมล่า แลนดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา