Top

Sean Penn (ฌอน เพนน์)

ประวัติย่อ

ฌอน เพนน์ เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์สูงส่งที่สุดคนหนึ่งในยุคของเขา เป็นลูกชายคนที่สองของนักแสดงหญิง ไอลีน ไรอัน กับผู้กำกับ ลีโอ เพนน์ เขาใช้ชีวิตวัยเด็กอยู่ใน ซานตาโมนิก้า ไมเคิล พี่ชายของฌอน เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่หันมาเอาดีในการกำกับหนัง ส่วนน้องที่ชื่อ คริส เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ในเวลาว่าง พวกเขามักใช้กล้องซูเปอร์เอทช่วยกันทำหนังแบบมือสมัครเล่น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง เทอเรนซ์
The Secret Life of Walter Mitty (2013)
ฌอน โอ’คอนเนล
Gangster Squad (2013)
มิคกี้ โคเฮ็น
This Must Be the Place (2012)
เชเยนน์
The Tree of Life (2011)
แจ็ค
Fair Game (2010)
โจ วิลสัน
What Just Happened (2009)
ฌอน เพนน์
Milk (2009)
ฮาร์วี่ย์ มิลค์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา