BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ภัทรวรินทร์ ทิมกุล

  (ภัทรวรินทร์ ทิมกุล)
ชื่ออื่นๆ : เมย์
วันเกิด : 08/12/1977
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 69/1 ซ.วัดระฆัง ถ.อรุณอัมรินทร์ กทม. 10700
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

มีบุตร 2 คน
ผลงาน
- ละครเรื่อง มังกรเดียวดาย,ทิพยดุริยางค์
- เคยออกอัลบั้มเทป1 ชุด
- เขียนพอคเก็ตบุ๊ค เรื่อง สงครามความอ้วน
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
วัยเป้งง นักเลงขาสั้น(2014)   ...แม่ของเป้ง กับ ป๋องแป๋ง
สามพันโบก(2009)   ...เซริน่า
ดรีมทีม(2008)   ...แม่เป๊ะ
บอดี้ศพ#19(2007)   ...ดาราราย
ขังแปด(2002)   ...มาลี
บางกอกแดนเจอรัส - เพชฌฆาตเงียบ : อันตราย(2000)   ...อ้อม