Top

Jack Nicholson (แจ็ค นิโคลสัน)

ประวัติย่อ

แจ็ค นิโคลสัน ชื่อเล่น นิค (Nick) ชื่อเกิด จอห์น โจเซฟ นิโคลสัน (John Joseph Nicholson) เกิดเมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2480 เขาเป็นทั้งนักแสดง, ผู้กำกับ, นักเขียนบท และผู้อำนวยการสร้าง ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงชายที่ได้รับการชื่นชมที่ตลอดกาล ทำงานในวงการภาพยนตร์มามากมาย และเป็นที่นิยมของบรรดาผู้กำกับตลอดอาชีพการทำงานของเขา ซึ่งเป็นเวลากว่า 5 ทศวรรต ภาพยนตร์กว่า 60 เรื่อง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

How Do You Know (2011)
ชาร์ลส์
The Departed (2006)
คอสเตลโล
Something's Gotta Give (2004)
แฮร์รี่ แซนบอร์น
Anger Management (2003)
บั๊ดดี้ ไรเดลล์
About Schmidt (2003)
วอร์เรน ชมิดท์
As Good As It Gets (1997)
เมลวิน ยูดาลล์
A Few Good Men (1992)
นาวาเอกนาธาน เจสเซ็ป
The Two Jakes (1990)
เจ๊ค กิตเตอร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา