BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

กวี ตันจรารักษ์

Kawee Tonjararak (กวี ตันจรารักษ์)
ชื่ออื่นๆ : บีม
วันเกิด : 18/05/1980
ที่เกิด : กรุงเทพฯ  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 257 ซอยสายลมนิเวศน์ ถนนบางนา-ตราด บางนา พระโขนง กทม.10260
ส่วนสูง : 176
ดูอัลบั้มภาพ รูป บีม กวี งานบวงสรวง คืนวันเสาร์เช้าวันจันทร์ ดูอัลบั้มภาพ ภาพ บีม กวี งาน 30 ปี แพรว ดูอัลบั้มภาพ รูปบีม กวี จากคอนเสิร์ต ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร สุดสัปดาห์ ดูอัลบั้มภาพ รูป บีม กวี งานบวงสรวง คืนวันเสาร์เช้าวันจันทร์ ดูอัลบั้มภาพ ภาพ บีม กวี งาน 30 ปี แพรว
:: ประวัติย่อ ::

มีเชื้อสายจีน มอญ ไทย นับถือศาสนาพุทธ เป็นพี่ชายคนโตของน้องชาย 2 น้องหญิง 1
แรกเกิดบีมได้ชื่อ รวี เพราะเกิดตอนบ่าย มาเปลี่ยนตอน ม.1 เพราะคุณแม่เอาดวงไปดูแล้วเขาบอกว่าเปลี่ยนเป็นชื่อ กวี จะดีกว่า ส่วนชื่อเล่น บีม คุณพ่อตั้งให้ แปลว่า ลำแสง แต่เจ้าตัวบอกว่าในทางวิศวะแปลว่า คาน
เรียนอนุบาล 1-3 โรงเรียนสมบูรณ์วิทยา จากนั้นต่อป.1-ป.6โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา มัธยมต้นโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ระดับ ปวช.ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก่อนเอ็นทรานซ์เป็นนิสิตและคว้าปริญญาตรีภาควิชาเครื่องกล วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 2.86 อยากเป็นวิศวกร
ผลงานแรก ถ่ายแบบหนังสือ "HEART"
ผลงานสร้างชื่อ อัลบั้ม "D2B"
- โฆษณา"คอนเน่"
- ถ่ายภาพนิ่ง "zeen zone"
- MV.เธอรักฉันรู้
- งานเพลง อัลบั้ม "D2B" อัลบั้ม "D2B SUMMER" และล่าสุด "D2B Type II"
- ละครเรื่อง จ๊ะเอ๋ เบบี้,พี่น้องสองเลือด
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Rooms(2014)   ...โบ้ (ตอน 17 : 00 น.)
คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ (2012)   ...ปกป้อง
วาเลนไทน์ สวีทตี้(2012)   ...ฟิน
ส.ค.ส. สวีทตี้(2011)   ...ฟิน
โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า(2007)   ...วิน
Sexphone / คลื่นเหงา / สาวข้างบ้าน(2003)   ...ดื้อ
สังหรณ์(2003)   ...บีม
เก้า พระคุ้มครอง(2001)   ...ขิง