Top

Jessica Alba (เจสสิก้า อัลบา)

ประวัติย่อ

เจสสิก้า อัลบาแสดงในภาพยนตร์สุดอลังการพร้อมกันถึง 3 เรื่องในปี 2005 เริ่มจากเมษายน เธอร่วมแสดงในภาพยนตร์ขวัญใจนักวิจารณ์ คือ Sin City ของผู้กำกับฯ โรเบิร์ต โรดริเกซ ซึ่งมีทีมนักแสดงอย่าง บรูซ วิลลิซ, จอช ฮาร์ตเนตต์, อีไลจาห์ วู้ด, บริตทานีย์ เมอร์ฟีย์, นิก สตาห์ล และ ไมเคิล แมดเซน อัลบานั้นรับบท แนนซี นักเต้นสาวพราวเสน่ห์ผู้เป็นหัวใจของซินซิตี้ โดยหนึ่งในสามฉากที่เธอปรากฏตัวต้องประกบ บรูซ วิลลิซ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mechanic: Resurrection (2016)
จีน่า
Barely Lethal (2015)
วิคตอเรีย
Sin City: A Dame to Kill For (2014)
แนนซี่ คัลลาฮาน
Machete Kills (2013)
ซาร์ตานา
Spy Kids 4: All the Time in the World (2011)
มาริสซา คอร์เตซ วิลสัน
Machete (2010)
ซาร์ตานา
Valentine's Day (2010)
มอร์เลย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา