Top

สินจัย เปล่งพานิช (นก)

ประวัติย่อ

การศึกษา โรงเรียนพานิชยการดรุณ
ผลงานสร้างชื่อ นวลฉวี , ร่มฉัตร , ล่า
ด้านบันเทิง
- เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกโดยการชักจูงของ นายประสาท สุขเจริญ โดยเป็น นางแบบ, ถ่ายโฆษณา
- มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “สายสวาทยังไม่สิ้น” จากนั้นก็มีงานแสดงมากมาย
- ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้โด่งดังมากที่สุดคือ “นวลฉวี”
- ลฃะครเรื่อง เมืองมายา,เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี,บันทึกจากลูกผู้ชาย
- พิธีกรรายการ @woman
Tweet กับ พี่นก สินจัย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fathers (2016)
รัตติยา
แผลเก่า (2014)
คุณหญิงทองคำเปลว
ตีสาม คืนสาม 3D (2014)
เจ๊จู (กงเต๊ก)
WHO ARE YOU? (2010)
นิดา
รักแห่งสยาม (2007)
สุนีย์
สุริโยไท (2001)
ท้าวศรีจุฬาลักษณ์
อันดากับฟ้าใส (1997)
เมธินี
Air America (1990)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา