BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สินจัย เปล่งพานิช

-  (สินจัย เปล่งพานิช)
ชื่ออื่นๆ : นก
วันเกิด : 21/01/1965
ที่เกิด : กรุงเทพ  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 96/24 ซ.ศิริชัย1 ถ.กรุงเทพ -นนท์ นนทบุรี
ส่วนสูง : 168
ดูอัลบั้มภาพ รูปสินจัย งาน 30 ปี แพรว ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานประกาศผลรางวัลนาฏราชครั้งที่ 4 ดูอัลบั้มภาพ รูปสินจัย งาน 30 ปี แพรว ดูอัลบั้มภาพ รูป นก งานลมหายใจ เดอะมิวสิคัล ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานThailand International Film Destination Fastival 2013
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา โรงเรียนพานิชยการดรุณ
ผลงานสร้างชื่อ นวลฉวี , ร่มฉัตร , ล่า
ด้านบันเทิง
- เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกโดยการชักจูงของ นายประสาท สุขเจริญ โดยเป็น นางแบบ, ถ่ายโฆษณา
- มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “สายสวาทยังไม่สิ้น” จากนั้นก็มีงานแสดงมากมาย
- ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้โด่งดังมากที่สุดคือ “นวลฉวี”
- ลฃะครเรื่อง เมืองมายา,เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี,บันทึกจากลูกผู้ชาย
- พิธีกรรายการ @woman
Tweet กับ พี่นก สินจัย
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
แผลเก่า(2014)   ...คุณหญิงทองคำเปลว
ตีสาม คืนสาม 3D(2014)   ...เจ๊จู (กงเต๊ก)
WHO ARE YOU?(2010)   ...นิดา
รักแห่งสยาม(2007)   ...สุนีย์
สุริโยไท(2001)   ...ท้าวศรีจุฬาลักษณ์
อันดากับฟ้าใส(1997)   ...เมธินี