BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สินจัย เปล่งพานิช

-  (สินจัย เปล่งพานิช)
ชื่ออื่นๆ : นก
วันเกิด : 21/01/1965
ที่เกิด : กรุงเทพ  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 96/24 ซ.ศิริชัย1 ถ.กรุงเทพ -นนท์ นนทบุรี
ส่วนสูง : 168
ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งาน OK! Awards 2012 ดูอัลบั้มภาพ รูปนก สินจัย เปล่งพานิช ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานเปิดตัว Who are you? ใคร..ในห้อง ดูอัลบั้มภาพ รูปสินจัย งาน 30 ปี แพรว ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง แผลเก่า ดูอัลบั้มภาพ รูป นก สินจัย งานแถลงข่าว ตีสาม คืนสาม 3D
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา โรงเรียนพานิชยการดรุณ
ผลงานสร้างชื่อ นวลฉวี , ร่มฉัตร , ล่า
ด้านบันเทิง
- เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกโดยการชักจูงของ นายประสาท สุขเจริญ โดยเป็น นางแบบ, ถ่ายโฆษณา
- มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “สายสวาทยังไม่สิ้น” จากนั้นก็มีงานแสดงมากมาย
- ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้โด่งดังมากที่สุดคือ “นวลฉวี”
- ลฃะครเรื่อง เมืองมายา,เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี,บันทึกจากลูกผู้ชาย
- พิธีกรรายการ @woman
Tweet กับ พี่นก สินจัย
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
แผลเก่า(2014)   ...คุณหญิงทองคำเปลว
ตีสาม คืนสาม 3D(2014)   ...เจ๊จู (กงเต๊ก)
WHO ARE YOU?(2010)   ...นิดา
รักแห่งสยาม(2007)   ...สุนีย์
สุริโยไท(2001)   ...ท้าวศรีจุฬาลักษณ์
อันดากับฟ้าใส(1997)   ...เมธินี