Top

Jim Carrey (จิม แคร์รี่)

ประวัติย่อ

จิม แคร์รี่ เป็นนักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลมากมายทั้งทางด้านการแสดงที่เป็นดราม่าและการแสดงแนวตลก ในปี 1999 เขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำในฐานะ Best Actor in Motion Picture – Musical or Comedy ในบทบาทนำจากผลงานของ ปีเตอร์ เวียร์เรื่อง The Truman Show และในปีต่อมาเขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งที่สองในฐานะ Best Actor in a Motion Picture – Musical or Comedy สำหรับการแสดงที่เขารับบทเป็น แอนดี้ คอฟแมนในภาพยนตร์ผลงานของ ไมลอส ฟอร์แมนเรื่อง Man on the Moon ในช่วงอาชีพการแสดงของเขา แคร์รี่ได้รับการยอมรับหลายต่อหลายครั้งโดยได้รับรางวัล MTV Movie Awards รางวัล People’s Choice Awards และรางวัล Nikelodeon Kids’ Choice Awards

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Bad Batch (2016)
ปีเตอร์
Dumb and Dumber To (2015)
ลอยด์ คริสต์มาส
Kick-Ass 2 (2013)
ผู้พันสตาร์สแอนด์สไตรป์
The Incredible Burt Wonderstone (2013)
สตีฟ เกรย์
Mr. Popper's Penguins (2011)
ทอม ป็อปเปอร์
I Love You Phillip Morris (2010)
สตีเว่น รัสเซลล์
A Christmas Carol (2009)
พากย์เสียง เอเบนีเซอร์ สครูจ / ผีในวันคริสต์มาส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา