BOX OFFICE

3 - 6 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
3.
2.0
51.0
4.
1.8
1.8
5.
0.7
0.7
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

เจษฎาภรณ์ ผลดี

  (เจษฎาภรณ์ ผลดี)
ชื่ออื่นๆ : ติ๊ก
วันเกิด : 05/06/1977
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : ที่อยู่ 138/72 ซอย 14 ถนนประชาราษฎร์ สาย 1 บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
ส่วนสูง : 175
ดูอัลบั้มภาพ รูปติ๊ก เจษฎาภรณ์ จากงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 17 ดูอัลบั้มภาพ รูปติ๊ก เจษฎาภรณ์ จาก สุดสัปดาห์ ดูอัลบั้มภาพ รูปติ๊ก เจษฎาภรณ์ งานบวงสรวงละคร วนิดา ดูอัลบั้มภาพ รูป ติ๊ก เจษฎาภรณ์ งานแถลงข่าวหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน ดูอัลบั้มภาพ รูป ติ๊ก เจษฎาภรณ์ งานเข้ากองถ่ายหนัง I Miss U ดูอัลบั้มภาพ รูป ติ๊ก เจษฎาภรณ์ งานเปิดตัวหนัง ยอดมนุษย์เงินเดือน
:: ประวัติย่อ ::

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี มีพี่น้อง 3 คน เขาเป็นคนโต
การศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ผลงานละครและมิวสิควีดีโอ

- ละครเรื่อง โซดากับชาเย็น,ปริศนา,ตะวันตัดบูรพา,วังวารี,ตกกะไดหัวใจพลอยโจน,ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย,เลือดขัตติยา,นางสาวจริงใจกับนายแสนดี ,ฝันเฟื่อง

- มิวสิควิดิโอเพลง เพลง "ง่ายเกินไป" ศิลปิน "เดอะซัน",เพลง "ใจละลาย" ศิลปิน "ซาซ่า",เพลง "ฉันเลว", "รักแท้แพ้ใกล้ชิด" ศิลปิน "ธนพร แวกประยูร",เพลง "เกมของผู้แพ้" ศิลปิน "นัท-มีเรีย",เพลง "ผมแอบชอบคุณ", "คนข้างล่าง",ศิลปิน "บอย โกสิยพงษ์",เพลง "คนในนิยาย" ศิลปิน "ปาน-โฟร์ท-เปียโน" - โฆษณา มอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ,ภาพนิ่งนาฬิกามิโด้, ภาพยนตร์โฆษณา Dumex 3plus Hi – Q1,โฆษณา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

รางวัลที่ได้รับ

รางวัลไทยแลนด์ บล็อคบัสเตอร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์อวอร์ด สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง
รางวัลพระสุรัสวดีพระราชทาน ( พิเศษ ) สาขาต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2543

รางวัลเข็มกลัดเกียรติยศ จากสำนักงาน ป.ป.ส. และสำนักนายกรัฐมนตรี สาขานักแสดงภาพยนตร์ที่ประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างสม่ำเสมอ

รางวัล Man At His Best ในฐานะบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการทำงานสาขาด้านการแสดง จัดโดยนิตยสาร Esquire ประเทศไทย

ได้รับการคัดเลือกให้เป็นฑูดท่องเที่ยวและเป็นพรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาให้กับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) ในแคมเปญ เที่ยวทั่วไทย ไปได้ทุกเดือน

รางวัล STAR ENTERTAINMENT AWARDS สาขานักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ตะวันตัดบูรพา

รางวัล ELLE STYLE AWARDS 2002 ครั้งที่ 2 จากการโหวตของประชาชนให้เป็นสุดยอดแห่งสไตล์ ประเภทนักแสดงนำฝ่ายชาย

รางวัล เสื้อทองคำ สาขาภาคบันเทิง

รางวัลโหวตอวอร์ด ประจำเดือนพฤษภาคม ในฐานะนักแสดงนำฝ่ายชายอันดับ 1 จากละคร ตกกะไดหัวใจพลอยโจน

รางวัล TOP AWARDS ในฐานะนักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ร้อยเล่ห์ เสน่ห์ร้าย

รางวัล TOP AWARDS ในฐานะนักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง เลือดขัตติยา
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ยอดมนุษย์เงินเดือน(2012)   ...ปั้น
I Miss U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (2012)   ...หมอธนา
ปาฎิหาริย์รักต่างพันธุ์(2008)   ...วินทร์
ปืนใหญ่จอมสลัด(2008)   ...เจ้าชายปาหัง
พระ - เด็ก - เสือ - ไก่ - วอก(2006)   ...เสือ
The Eye 2(2004)   ...แซม
คู่แท้ ปาฏิหาริย์(2003)   ...หมูตอน
สตรีเหล็ก 2(2003)   ...ชัย
สตางค์(2000)   ...ระบือ
สตรีเหล็ก(2000)   ...ชัย
303 กลัว กล้า อาฆาต(1998)   ...
คนป่วนสายฟ้า(1997)   ...
2499 อันธพาลครองเมือง(1997)   ...แดง ไบเลย์

ผลงานถ่ายโฆษณา
ดูโฆษณา คลอเร็ท

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'ติ๊ก เจษฎาภรณ์' แปลงร่างเป็น 'มิสเตอร์เป๊ะแมน'