Top

ชาคริต แย้มนาม (คิต)

ประวัติย่อ

ชาคริต แย้มนาม (เกิด 25 มิถุนายน พ.ศ. 2521) ชื่อเล่น คริต เป็นนักแสดงชายและพิธีกรชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากซิดคอมเรื่อง เป็นต่อ ชาคริตเริ่มการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนปีเตอร์แพน กรุงเทพฯ และย้ายมาเรียนที่ พรีแพร์เทอร์รี่สคูลจนถึงเกรด 9 จากนั้นเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ 3 ปี จนจบระดับเกรด 12 จึงเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ International Correspondence School (ICS) ด้านการตลาด ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเรียนทางไปรษณีย์ ปัจจุบันหยุดพักมาทำงานในวงการบันเทิง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แม่เบี้ย (2015)
ชนะชล
O.T. ผี Overtime (2014)
การัน
2 Guns (2013)
พากย์เสียงไทย สติ๊ก
ตีสาม 3D (2012)
การัน (O.T. (Overtime))
My Best BodyGuard (2010)
ธัช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา