BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

ชาคริต แย้มนาม

  (ชาคริต แย้มนาม)
ชื่ออื่นๆ : คิต
วันเกิด : 25/06/1978
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 919 อ่อนนุช 46 สุขุมวิท 77 กทม.10250
ส่วนสูง : 177
ดูอัลบั้มภาพ รูป ชาคริต งานแถลงข่าว ตีสาม 3D ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร สุดสัปดาห์ ดูอัลบั้มภาพ รูป ชาคริต งานแถลงข่าว มาย เบส บอดี้การ์ด ดูอัลบั้มภาพ รูป ชาคริต งานเปิดตัวภาพยนตร์ ผู้ชายลัลล้า ดูอัลบั้มภาพ รูป ชาคริต งานแถลงข่าว มาย เบส บอดี้การ์ด ดูอัลบั้มภาพ รูป ชาคริต งานแถลงข่าว ตีสาม 3D
:: ประวัติย่อ ::

ชาคริต แย้มนามเป็นนักแสดงหนุ่มที่จบการศึกษาจากนิวซีแลนด์ แล้วเมื่อกลับมายังประเทศไทยก็ได้รับการทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์เรื่อง คนป่วนสายฟ้า จากนั้นก็นำแสดงใน รักออกแบบไม่ได้ , เยาวราช, กุมภาพันธ์, หนังสั้นเรื่อง Bicycle and Radios, รวมทั้งละครโทรทัศน์หลายเรื่อง ก่อนหน้าที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Bangkok Dangerous เขาเคยแสดงบทที่ต้องพูดภาษาอังกฤษ เรื่อง Belly of the Beast ฝ่าล้อมอันตรายข้ามชาติ ที่นำแสดงโดยสตีเว่น ซีกัล เป็นเรื่องแรก

ผลงานชิ้นแรก ถ่ายแฟชั่น Angel และเธอกับฉัน

ผลงาน
- มิวสิควิดีโอ
- เคยเป็นพิธีกรรายการ e for teens
- ละครเรื่อง กุหลาบสีดำ,คดีเด็ดเหตุแห่งรัก,โบสีชมพู,บ่วงบรรจถรณ์,คุณนายสายลับ,สำเภาทอง,เล่ห์ร้ายอุบายรัก,เป็นต่อ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
สีเรียงเซียนโต๊ด(2014)   ...โต๊ด
2 Guns(2013)   ...ให้เสียงไทย มาร์คัส สติ๊กแมน
ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ (ซีซั่น 2) (2012)   ...(จิตประภัสสร)
ตีสาม 3D(2012)   ...การัน (O.T. (Overtime))
ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์หากิ๊ก(2010)   ...แทน
My Best BodyGuard(2010)   ...ธัช
แฟนเก่า(2009)   ...เคน
A Moment in June(2009)   ...ปกรณ์
ฝัน หวาน อาย จูบ(2008)   ...เชน (หวาน)
Bangkok Dangerous(2008)   ...ก้อง
คริตกะจ๋า บ้าสุดสุด(2008)   ...เก่งฉกาจ
โอปปาติก เกิดอมตะ(2007)   ...ไปศล
เยาวราช(2003)   ...ซาเล้ง
กุมภาพันธ์(2003)   ...จีระเดช
O-negative(1998)   ...ปืน
คนป่วนสายฟ้า(1997)   ...