Top

ชาคริต แย้มนาม (คิต)

ประวัติย่อ

ชาคริต แย้มนามเป็นนักแสดงหนุ่มที่จบการศึกษาจากนิวซีแลนด์ แล้วเมื่อกลับมายังประเทศไทยก็ได้รับการทาบทามให้นำแสดงภาพยนตร์เรื่อง คนป่วนสายฟ้า จากนั้นก็นำแสดงใน รักออกแบบไม่ได้ , เยาวราช, กุมภาพันธ์, หนังสั้นเรื่อง Bicycle and Radios, รวมทั้งละครโทรทัศน์หลายเรื่อง ก่อนหน้าที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Bangkok Dangerous เขาเคยแสดงบทที่ต้องพูดภาษาอังกฤษ เรื่อง Belly of the Beast ฝ่าล้อมอันตรายข้ามชาติ ที่นำแสดงโดยสตีเว่น ซีกัล เป็นเรื่องแรก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แม่เบี้ย (2015)
ชนะชล
O.T. ผี Overtime (2014)
การัน
2 Guns (2013)
ให้เสียงไทย มาร์คัส สติ๊กแมน
ตีสาม 3D (2012)
การัน (O.T. (Overtime))
My Best BodyGuard (2010)
ธัช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา