Top

โฟกัส จีระกุล (โฟกัส)

ประวัติย่อ

เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ อายุ 6 ขวบ
ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาสินค้าห้างฯ โลตัส
ผลงาน
- ละครเรื่อง หนึ่งตะวันพันดาว,ครูไหวใจร้าย,แก๊งค์สืบ 07,วัยซนคนมหัศจรรย์,UFO ครอบครัวอลเวง
- มิวสิควิดิโอเพลง ผิดไปแล้ว,จูบ ของ จัก ชวิน
- โฆษณา คูก้า,สบู่และโฟมล้างหน้า ดร.มนตรี

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Eyes Diary (2014)
ปลา
ตีสาม 3D (2012)
เมย์ (เกศสยอง)
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียงไทย เด็กหญิง เฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า (2006)
หนูมาลี
แฟนฉัน (2003)
น้อยหน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา