BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

โฟกัส จีระกุล

  (โฟกัส จีระกุล)
ชื่ออื่นๆ : โฟกัส
วันเกิด : 14/02/1993
ที่เกิด : กรุงเทพฯ  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 154
ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานบวงสรวงภาพยนตร์ ตีสาม ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานชมรมวิจารณ์บันเทิง ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส คมชัดลึกอวร์ด ครั้งที่ 10 ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส จีระกุล งานเปิดตัวภาพยนตร์ Insurgent ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานประกาศผล ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่22 ดูอัลบั้มภาพ แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง เก๋า..เก๋า
:: ประวัติย่อ ::

เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ อายุ 6 ขวบ
ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาสินค้าห้างฯ โลตัส
ผลงาน
- ละครเรื่อง หนึ่งตะวันพันดาว,ครูไหวใจร้าย,แก๊งค์สืบ 07,วัยซนคนมหัศจรรย์,UFO ครอบครัวอลเวง
- มิวสิควิดิโอเพลง ผิดไปแล้ว,จูบ ของ จัก ชวิน
- โฆษณา คูก้า,สบู่และโฟมล้างหน้า ดร.มนตรี
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Eyes Diary(2014)   ...ปลา
ตีสาม 3D(2012)   ...เมย์ (เกศสยอง)
ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น(2008)   ...โอ๋เล็ก
ผีเลี้ยงลูกคน(2007)   ...แพร
Charlotte's Web(2007)   ...ให้เสียงไทย เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า(2006)   ...หนูมาลี
แฟนฉัน(2003)   ...น้อยหน่า

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'โฟกัส' มองความรักยังสวยงาม
อ่านสัมภาษณ์ "อยากเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย! เพราะอยาก พัฒนาประเทศให้เจริญยิ่งขึ้น!"