BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

โฟกัส จีระกุล

  (โฟกัส จีระกุล)
ชื่ออื่นๆ : โฟกัส
วันเกิด : 14/02/1993
ที่เกิด : กรุงเทพฯ  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 154
ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานบวงสรวงและงานแถลงข่าว Club Friday The Series 4 ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานบวงสรวงภาพยนตร์ ตีสาม ดูอัลบั้มภาพ แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง เก๋า..เก๋า ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานแถลงข่าว ตีสาม 3D ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานบวงสรวงภาพยนตร์ ตีสาม ดูอัลบั้มภาพ รูป โฟกัส งานบวงสรวงภาพยนตร์ ตีสาม
:: ประวัติย่อ ::

เริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ อายุ 6 ขวบ
ผลงานชิ้นแรก : โฆษณาสินค้าห้างฯ โลตัส
ผลงาน
- ละครเรื่อง หนึ่งตะวันพันดาว,ครูไหวใจร้าย,แก๊งค์สืบ 07,วัยซนคนมหัศจรรย์,UFO ครอบครัวอลเวง
- มิวสิควิดิโอเพลง ผิดไปแล้ว,จูบ ของ จัก ชวิน
- โฆษณา คูก้า,สบู่และโฟมล้างหน้า ดร.มนตรี
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Eyes Diary(2014)   ...ปลา
ตีสาม 3D(2012)   ...เมย์ (เกศสยอง)
ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น(2008)   ...โอ๋เล็ก
ผีเลี้ยงลูกคน(2007)   ...แพร
Charlotte's Web(2007)   ...ให้เสียงไทย เด็กหญิงเฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า(2006)   ...หนูมาลี
แฟนฉัน(2003)   ...น้อยหน่า

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "อยากเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย! เพราะอยาก พัฒนาประเทศให้เจริญยิ่งขึ้น!"