Top

โฟกัส จีระกุล (โฟกัส)

ประวัติย่อ

โฟกัส เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2536 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรสาวของ นายนภาพล จีระกุล เข้าศึกษาชั้นประถม ที่โรงเรียนวัดอมรินทราราม และศึกษาระดับมัธยม ที่โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยยังได้เข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 10 เดือน เมื่อปี พ.ศ. 2552 ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เริ่มแสดงภาพยนตร์โฆษณาห้างค้าส่งเทสโก้โลตัส เมื่อปี พ.ศ. 2542 ขณะอายุได้ 6 ปี กระทั่งอายุ 10 ปี ได้เริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน ต่อมาจึงมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่อง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Eyes Diary (2014)
ปลา
ตีสาม 3D (2012)
เมย์ (เกศสยอง)
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียงไทย เด็กหญิง เฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า (2006)
หนูมาลี
แฟนฉัน (2003)
น้อยหน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา