BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย

  (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย)
ชื่ออื่นๆ : กัส
วันเกิด : 03/08/1986
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 175
ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก ดูอัลบั้มภาพ แถลงข่าว หอแต๋วแตก แหวกชิมิ ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานแถลงภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานแถลงภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก ดูอัลบั้มภาพ ภาพจากงานแถลงภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา มหาวิทยาลัยเกริก
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก(2012)   ...อาโคย
หอแต๋วแตก แหวกชิมิ(2011)   ...อาโคย
ตายโหง(2010)   ...ปู
หอแต๋วแตก แหกกระเจิง(2009)   ...ท่านเจ้าคุณราชวรดิษฐ์ และทิดโคย
แต๋วเตะตีนระเบิด(2009)   ...ครูกัส
เชือดก่อนชิม(2009)   ...เล็ก
เพื่อน...กูรักมึงว่ะ(2007)   ...หมอก
หอแต๋วแตก(2007)   ...นะโม
ไฉไล(2006)   ...กัส