Top

สมชาย ศักดิกุล (เล็ก)

ประวัติย่อ

สมชาย ศักดิกุล หรือ สมเล็ก ศักดิกุล (ชื่อเล่น: เล็ก เกิด พ.ศ. 2496) ศิลปิน นักแสดง และนักพากย์ เป็นศิลปินรุ่นก่อตั้งของ วงเฉลียง ร่วมกับ นิติพงษ์ ห่อนาค วัชระ ปานเอี่ยม และ ประภาส ชลศรานนท์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spirit War (2014)
ท้าวพันวา
Coffee Please (2013)
อมร
ขอบคุณที่รักกัน (2011)
อาจารย์เสนาะ
เท่งโหน่ง จีวรบิน (2011)
หัวหน้าชุมโจร
จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า (2009)
ผู้ใหญ่บ้าน
บุปผาราตรี 3.2 (2009)
หมอคง หรือ ด๊อกเตอร์คง
วงษ์คำเหลา (2009)
ท่านปู่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา