BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Michelle Rodriguez (มิเชล ร็อดริเกซ)

Michelle Rodriguez (มิเชล ร็อดริเกซ)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 12/07/1978
ที่เกิด : เท็กซัส  United States
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 168
ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Fast & Furious 6 Premiere ที่ London ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งานเปิดตัว Turbo Premiere in New York City
:: ประวัติย่อ ::

มิเชลล์ ร็อดริเกซคือนักแสดงสาวที่มีความสามารถหลากหลาย และมีชื่อเสียงในเรื่องความสามารถในการผสมผสานความทรหดเข้ากับความงามตามธรรมชาติและความมีเสน่ห์

เมื่อเร็วๆ นี้ ร็อดริเกซร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Battle in Seattle โดยร่วมแสดงกับชาร์ลิซ เธียรอน นอกจากนี้ เธอเพิ่งจะปิดกล้องภาพยนตร์ไซไฟเอพิคทุ่นสร้าง $200 ล้านของเจมส์ คาเมรอน เรื่อง Avatar ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวฉายในเดือนธันวาคม ปี 2009 เธอยังจะแสดงนำและร่วมอำนวยการสร้างภาพยนตร์ดราม่าเชิงประวัติศาสตร์ เรื่อง Trópico de sangre

ร็อดริเกซทำงานเป็นตัวประกอบอยู่นานสองปี หลังจากนั้น เธอตัดสินใจที่จะทุ่มเทให้กับงานแสดงอย่างเต็มตัว เธอได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Girlfight ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เธอได้รับรางวัลและคำชมอย่างท่วมท้น จนเธอกลายเป็นดาราดาวรุ่งมาแรงของฮอลลีวู้ด

หลังจากนั้น ร็อดริเกซได้ร่วมแสดงกับแดนนี่ โกลเวอร์ ในภาพยนตร์ดราม่าของโชว์ไทม์ เน็ตเวิร์ก เรื่อง 3 A.M. และร่วมแสดงในภาพยนตร์สุดฮิตอย่าง The Fast and the Furious ที่เธอร่วมแสดงกับวิน ดีเซล และพอล วอล์กเกอร์ นอกจากนี้ เธอยังให้เสียงพากย์กับเกมส์ต่างๆ อาทิเช่น True Crime: Streets of LA, Driv3r และ Halo 2 ร็อดริเกซยังกระโดดใส่โอกาสที่จะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมส์สุดฮิต

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเธอ ได้แก่ Blue Crush, ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ เรื่อง S.W.A.T. ซึ่งเธอร่วมแสดงกับซามวล แอล แจ็คสัน และโคลิน ฟาร์เรลล์ และภาพยนตร์เรื่อง Control ที่เธอร่วมแสดงกับเรย์ ลีอ็อตต้า
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Machete Kills(2013)   ...ลุซ
Turbo(2013)   ...ให้เสียง พาซ
Fast and Furious 6(2013)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Resident Evil: Retribution(2012)   ...เรน โอแคมโป
World Invasion: Battle Los Angeles(2011)   ...
Machete(2010)   ...ลุซ
AVATAR(2009)   ...ทรูดี้
Fast and Furious 4(2009)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
BloodRayne(2006)   ...คาทาริน
Resident Evil(2002)   ...เรน
The Fast and The Furious(2001)   ...เล็ตตี้