BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Michelle Rodriguez (มิเชล ร็อดริเกซ)

Michelle Rodriguez (มิเชล ร็อดริเกซ)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 12/07/1978
ที่เกิด : เท็กซัส  ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 168
ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งานเปิดตัว Turbo Premiere in New York City ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งานเปิดตัว Turbo Premiere in New York City ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar ดูอัลบั้มภาพ รูป มิเชล ร็อดริเกซ งาน Los Angeles Premiere of Avatar
:: ประวัติย่อ ::

มิเชลล์ โรดริเกซ เป็นนักแสดงมากความสามารถ ผู้เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการผสมผสานความแข็งแกร่งของเธอเข้ากับความงามตามธรรมชาติและเซ็กส์ แอพพีลที่มากล้นของเธอ

มิเชลล์ เดิมมีชื่อว่าเมย์เต้ มิเชลล์ โรดริเกซ เธอเกิดในเบ็กซาร์ เคาน์ตี้ รัฐเท็กซัส เธอทำงานเป็นตัวประกอบนานสองปีเพื่อทำตามความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการถ่ายทำ หลังจากนั้น เธอก็ตัดสินใจยึดอาชีพนักแสดงและได้ออดิชันครั้งแรกจากโฆษณาที่เธอเห็นในแบ็คสเตจ เวสต์ ไม่นานหลังจากนั้น เธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์อินดีฮิตเรื่อง Girlfight ซึ่งบทนั้นทำให้เธอได้รับรางวัลมากมาย และได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมอย่างล้นหลามอีกด้วย ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้เธอแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังพุ่งแรงในฮอลลีวูด

ความสำเร็จจากบทบาทแจ้งเกิดของเธอส่งให้เธอได้แสดงประกบแดนนี โกลเวอร์ในภาพยนตร์ดรามาโชว์ไทม์เรื่อง 3 A.M. และภาพยนตร์ฮิตที่พลุ่งพล่านไปด้วยอะดรีนาลินโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สเรื่อง The Fast and the Furious ประกบวิน ดีเซลและพอล วอล์คเกอร์ เธอได้ร่วมแสดงในแฟรนไชส์ The Fast and The Furious อีกครั้งในปี 2009 ใน Fast & Furious ภาคที่สี่และใน Fast & Furious 6

ล่าสุด เธอได้พากย์เสียงภาพยนตร์อนิเมชันโดยเดวิด โซเรนเรื่อง Turbo ร่วมกับไรอัน เรย์โนลด์ส, ไมเคิล เพนยาและพอล จิอาแมตติ และกลับมารับบท ลูซอีกครั้งในภาพยนตร์โดยโรเบิร์ต โรดริเกซเรื่อง Machete Kills ซีเควลของภาพยนตร์แอ็กชันเรื่อง Machete ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเธอได้แก่ Battle in Seattle ประกบชาร์ลิซ เธอรอน, Blue Crush ประกบเคท บอสเวิร์ธ, ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงซัมเมอร์ S.W.A.T. ประกบซามวล แอล. แจ็คสันและโคลิน ฟาร์เรล, Control ประกบเรย์ ลิออตตา, อีพิคไซไฟที่ทำลายสถิติของเจมส์ คาเมรอนเรื่อง Avatar, ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟเรื่อง Battle: Los Angeles ประกบแอรอน เอคฮาร์ทและ Resident Evil: Retribution ซึ่งเป็นผลงานเพิ่มเติมหลังจาก Resident Evil ซึ่งเป็นภาคแรกของแฟรนไชส์นี้ ที่เธอได้แสดงประกบมิลลา โจโววิช

คอเกมตัวยงผู้นี้ได้พากย์เสียงเกมยอดนิยมมากมายเช่น Call of Duty: Black Ops II, True Crime: Streets of LA, Driv3r และ Halo 2 และเธอก็กระโจนใส่โอกาสที่จะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil ที่ดัดแปลงจากแฟรนไชส์เกมยอดนิยมทันที ในปี 2010 เธอได้ร่วมอำนวยการสร้างและนำแสดงเรื่อง Trópico de Sangre ร่วมกับเชอเชียร์ แคท บริษัทโปรดักชันของเธอ ผลงานที่น่าจะโดดเด่นที่สุดของเธอคือการแสดงในซีรีส์บีบีซีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงเรื่อง Lost
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Fast and Furious 7(2015)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Machete Kills(2013)   ...ลุซ
Turbo(2013)   ...ให้เสียง พาซ
Fast and Furious 6(2013)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Resident Evil: Retribution(2012)   ...เรน โอแคมโป
World Invasion: Battle Los Angeles(2011)   ...
Machete(2010)   ...ลุซ
AVATAR(2009)   ...ทรูดี้
Fast and Furious 4(2009)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
BloodRayne(2006)   ...คาทาริน
Resident Evil(2002)   ...เรน โอแคมโป
The Fast and the Furious(2001)   ...เล็ตตี้ มาร์เชียโน่