Top

วินัย ไกรบุตร (เมฆ)

ประวัติย่อ

วินัย ไกรบุตร ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น หัสนัย ไกรบุตร แต่ยังใช้ชื่อในวงการเป็น วินัย ไกรบุตร มีชื่อเล่นว่า เมฆ นักแสดงชาวไทย ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ นางนาก เมื่อปี พ.ศ. 2542 จนได้รับฉายาว่า พระเอกร้อยล้าน เป็นนักแสดงที่พูดด้วยสำเนียงปักษ์ใต้ เกิดที่จังหวัดกระบี่ ในครอบครัวที่มีฐานะยากจน นับถือศาสนาพุทธและศรัทธาในจตุคามรามเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และศึกษาต่อระดับปริญญาโทบริหารในสถาบันเดียวกัน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

เทริด (2016)
อำนาจ
ซามูไรอโยธยา (2010)
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
ปล้นนะยะ (2004)
เสือ
แก้วขนเหล็ก (2003)
เมฆินทร์
ธรณีกรรแสง (2002)
กล้า / เข้ม
โรงแรมผี (2002)
หลวงนฤบาล
ไกรทอง (2001)
ไกรทอง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา