BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ

  (อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ)
ชื่ออื่นๆ : โจ๊ก
วันเกิด : 20/10/1981
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : สมุทรปราการ ซ.ทิพวัล
ส่วนสูง : 173
ดูอัลบั้มภาพ รูป โจ๊ก อัครินทร์ งานเปิดตัว สี เรียง เซียน โต๊ด ดูอัลบั้มภาพ รูป โจ๊ก อัครินทร์ งานเปิดตัว สี เรียง เซียน โต๊ด ดูอัลบั้มภาพ รูป โจ๊ก อัครินทร์ งานเปิดตัว สี เรียง เซียน โต๊ด ดูอัลบั้มภาพ รูป โจ๊ก อัครินทร์ งานเปิดตัว สี เรียง เซียน โต๊ด   
:: ประวัติย่อ ::

ธีรดนัย สุวรรณหอมหรือ อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ มีพี่ 1 คน ม.รังสิต คณะศิลปกรรม
ผลงาน
2544 - goal club เกมล้มโต๊ะ
2545 - พรางชมพู
2546 - คลับซ่าห์ ปิดตำราแสบ
2547 - เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์
2548 - อหิงสาจิ๊กโก๋มีกรรม
- โรงเตี๊ยม
- คน ผี ปีศาจ
- mv อยากหลับฝัน ของแพท-สุทาสินี
- mv เคยไปทำเธอตอนไหน ของzaza
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Sur-Real(2014)   ...โต้ง
เธอ เขา เรา ผี(2014)   ...
สีเรียงเซียนโต๊ด(2014)   ...เรียง
วงจรปิด(2012)   ...ปรีชา
ชิป / หาย(2011)   ...จอห์น
หลุดสี่หลุด(2011)   ...ศุภกร (ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด)
โหดหน้าเหี่ยว 966(2009)   ...เอ
อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม(2005)   ...เวรกรรม
เอ็กซ์แมน แฟนพันธุ์เอ็กซ์(2004)   ...ลิ่ว
คน ผี ปีศาจ(2004)   ...ไม้
เกมล้มโต๊ะ(2001)   ...อ็อตโต้