BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ศุภักษร ไชยมงคล

  (ศุภักษร ไชยมงคล)
ชื่ออื่นๆ : กระแต
วันเกิด : 02/12/1982
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 173
ดูอัลบั้มภาพ รูปกระแต งาน คม ชัด ลึก Awards 6th ดูอัลบั้มภาพ กระแต งานครบรอบ 3 ปี นิตยสาร OHO ดูอัลบั้มภาพ รูปกระแต  ทีวีอินไซด์ ดูอัลบั้มภาพ รูป กระแต งานล่องเรือไหว้พระ ดูอัลบั้มภาพ ภาพ กระแต - ศุภักษร งาน FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ดูอัลบั้มภาพ รูป กระแต งานล่องเรือไหว้พระ
:: ประวัติย่อ ::

ชื่อ - สกุล : ศุภักษร ไชยมงคล

ชื่อเล่น : กระแต

งานอดิเรก ถักนิตติ้ง , ครอสติส , อาบน้ำถุงเงิน (สุนัขตัวโปรด)

สิ่งที่ชื่นชอบ ของรักของหวง : น้ำหอม

สีโปรด : สีฟ้า

หนังสือเล่มโปรด : พ่อรวยสอนลูก

น้ำหอมกลิ่นโปรด : ลังโคมม์

สถานที่Shopping : Major , Siam , JJ

ชอบดูหนัง : รัก โรแมนติก

หนังประทับใจ : Cast Away

รายการ TV ที่ชอบดู : เกมส์โชว์ ทุกรายการคลื่นวิทยุ : 106.5 Green Wave

คลื่นวิทยุที่ชอบฟัง : 106.5 Green Wave

กีฬาที่ชอบ : รถแข่ง , ความเร็วทุกชนิด

หนังที่ประทับใจ : Titanic

เครื่องประดับที่ชอบ : หินทิเบต

ศิลปินที่ชอบ เพลงที่ชอบ : สายลมที่หวังดี , Home

นิสัยส่วนตัว ใจเย็น ไม่ค่อยพูด ต๊องๆ ขำๆ

สไตล์การแต่งตัว : เสื้อยือคอกลมสีขาว + กางเกงยีนส์

คติประจำใจ : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ของสะสม : ตังค์

เสป็ก ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด : ทอม ครู๊ส

รางวัลที่เคยได้รับ : สาวดัชชี่เกิร์ลปี 2543
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
โลงจำนำ(2013)   ...ดาว
แก๊งค์ตบผี(2012)   ...กระแต
โคตรสู้ โคตรโส(2010)   ...จอย
ตายโหง(2010)   ...นวล
pai in love(2009)   ...
5 แถว(2008)   ...ครูสมศรี
กอด(2008)   ...นา
Brave กล้า หยุด โลก(2007)   ...ลิตา
คนหิ้วหัว(2007)   ...สาว
น้ำพริกลงเรือ(2006)   ...พริก
ไฉไล(2006)   ...บัว
จี้(2005)   ...จี้
คนเล่นของ(2004)   ...บุ๋ม
ขุนแผน(2002)   ...แก้วกิริยา

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ "กระแต" กับภาพยนตร์สุดบู๊ “โคตรสู้โคตรโส” ในบทคุณหนูนักบู๊