Top

Kanata Hongo (คานาตะ ฮอนโกะ)

ประวัติย่อ

คานาตะ สร้างชื่อจากการ รับบท เรียวมะ อิชิเซน ใน Prince of tennis

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Attack on Titan (2015)
อามิน
GANTZ Perfect Answer (2011)
โจอิชิโร นิชิ
Gantz (2011)
โจอิชิโร นิชิ
Nana 2 (2007)
ชิน
Hinokio (2006)
ซาโตชิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา