BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Steven Seagal (สตีเว่น ซีกัล)

Steven Seagal (สตีเว่น ซีกัล)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 10/04/1951
ที่เกิด : มิชิแกน  ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 193
      
:: ประวัติย่อ ::

   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแต่ง - ผลงานแสดง

ผลงานแต่งที่ผ่านมา
Above the Law(1988)   ...

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Machete(2010)   ...ทอเรซ
The Onion Movie(2008)   ...ค็อก พันเชอร์
Submerged(2005)   ...คริส โคดี้
Exit Wounds(2001)   ...โอริน บอยด์
Executive Decision(1996)   ...ออสติน ทราวิส
Out for Justice (1991)   ...จีโน่
Marked for Death(1990)   ...จอห์น แฮทเชอร์
Hard To Kill(1990)   ...มาสัน สตอม
Above the Law(1988)   ...นิโก้ ทอสคานี