BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ไพโรจน์ ใจสิงห์

  (ไพโรจน์ ใจสิงห์)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 15/09/1943
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 97/21 ม.เลิศอุบล 3/2 ถ.สุขาภิบาล บางกะปิ ลาดพร้าว กทม. 10230
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

ผลงานที่ผ่านมา
- 191 ครึ่ง มือปราบทราบแล้วป่วน
- ละครรักสุดขั้ว
- ละครสองเรานิรันดร
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
อยากได้ยินว่ารักกัน(2010)   ...ปู่ยั่งยืน
หนุมานคลุกฝุ่น(2008)   ...หยดย้อย
เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย(2007)   ...เฮียเปี๊ยก
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 ตอน องค์ประกันหงสา(2007)   ...พระยาจักรี
มนต์รักลูกทุ่ง(2005)   ...พ่อก้อน
สุริยะฆาต(2004)   ...สารวัตรเชื่อม
ผีหัวขาด 2(2004)   ...อาจารย์เฒ่า
191 1/2 มือปราบทราบแล้วป่วน(2003)   ...จ่า
สุริโยไท(2001)   ...หมื่นด่างล้าน
ฟ้าทะลายโจร(2000)   ...พระยาประสิทธิ์
กำแพง(1999)   ...