Top

Shu Qi (ซู ฉี)

ประวัติย่อ

ชื่อจีนกลางว่า Li Lin Hui ฉายาในแวดวงบันเทิง คือ ฟันนี่ หลิน หรือ ฟันนี่ชู นับถือศาสนาพุทธ เรียนจบชั้นมัธยมปลายแล้วเข้าวงการทันทีตามความใฝ่ฝันตั้งแต่เป็นเด็ก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mojin - The Lost Legend (2016)
เชอร์รี่ หยาง
The Assassin (2015)
นี ยินเหนียง
Journey to the West : Conquering the Demons (2013)
แม่นางต้วน
Tai Chi Hero (2012)
แม่ของหยางลู่ฉาน
Legend of the Fist : The Return of Chen Zhen (2010)
สาวลึกลับ
New York, I Love You (2009)
พนักงานขายชา
My Wife Is A Gangster 3 (2007)
อาหยง
Confession Of Pain (2007)
เฟิง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา