Top

Hugh Jackman (ฮิวจ์ แจ็คแมน)

ประวัติย่อ

ฮิวจ์ แจ็คแมน ผงาดขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้า ให้ผู้ชมชาวอเมริกันรู้จักกันอย่างก้าวขวางเมื่อรับบทวูล์ฟเวอรีน ในภาคแรกของ X-Men และยังกลับมารับบทเดิมอีกใน X2 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก และ X-Men: The Last Stand รวมพลังประจัญบาน แจ็คแมนยังนำแสดงใน The Fountain, The Prestige ของคริสโตเฟอร์ โนแลน, Scoop ของวู้ดดี้ อัลเลน, พากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่อง Happy Feet และ Flushed Away, Someone Like You, Swordfish, Van Helsing, Kate and Leopold ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2002

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Logan (2017)
โลแกน ฮาวเล็ต / วูล์ฟเวอรีน
X-Men: Apocalypse (2016)
โลแกน ฮาวเล็ต / วูล์ฟเวอรีน
Eddie the Eagle (2016)
บรอนสัน เพียรี่
Pan (2015)
แบล็คเบียร์ด
Chappie (2015)
วินเซนต์
X-Men: Days of Future Past (2014)
โลแกน ฮาวเล็ต / วูล์ฟเวอรีน
Prisoners (2013)
เคลเลอร์ โดเวอร์
The Wolverine (2013)
โลแกน ฮาวเล็ต / วูล์ฟเวอรีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา