Top

Jeon Ji Hyun (จอนจีฮยอน)

ประวัติย่อ

จอนจีฮยอน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยดงกุก ในสาขาการแสดงและสื่อสารมวลชน เธอก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี ในฐานะนางแบบ ในช่วงนั้นเธอรับเล่นโฆษณาหลายต่อหลายชิ้น จนในที่สุดโอกาสแรกที่เธอจะได้พิสูจน์ฝีมือทางด้านการแสดงก็เริ่มต้นขึ้น กับบทรับเชิญเล็กๆในละครเรื่อง Fascinate My Heart ซึ่งออกอากาศที่เกาหลีใต้ครั้งแรกเมื่อปี 1998 ทางสถานีโทรทัศน์ SBS แต่ดูเหมือนว่าละครเรื่องนี้นั้น ยังไม่สามารถทำให้เธอเป็นที่จดจำมากเท่าใดนัก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Assassination (2015)
อันอ๊กยูน
The Thieves (2013)
เยนิคอล
Blood: The Last Vampire (2009)
ซายะ
Daisy (2006)
เฮยอง
Windstruck (2004)
คยองจิน
The Uninvited (2004)
ยุน
My Sassy Girl (2001)
หญิงสาว
il Mare (2000)
อันจู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา