Top

Jeon Ji Hyun (จอนจีฮยอน)

ประวัติย่อ

Jeon Ji-Hyun เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ปีค.ศ.1981 เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Don-Guk ในสาขาการแสดงและสื่อสารมวลชน ด้วยวัยเพียง 17 ปี สาวน้อยนามว่า Jeon Ji-Hyun เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบ ในช่วงนั้นเธอรับเล่นโฆษณาหลายต่อหลายชิ้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Assassination (2015)
อันอ๊กยูน
The Thieves (2013)
เยนิคอล
Blood: The Last Vampire (2009)
ซายะ
Daisy (2006)
เฮยอง
Windstruck (2004)
คยองจิน
The Uninvited (2004)
ยุน
My Sassy Girl (2001)
หญิงสาว
il Mare (2000)
อันจู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา