BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สรพงษ์ ชาตรี

  (สรพงษ์ ชาตรี)
ชื่ออื่นๆ : เอก
วันเกิด : 08/12/1949
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 200/235 หมู่ 1 ต.หลัก 6 วิภาวดีรังสิต อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป สรพงษ์ ชาตรี งานเปิดตัว สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง ดูอัลบั้มภาพ รูป สรพงษ์ ชาตรี งานเปิดตัว สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง ดูอัลบั้มภาพ รูปสรพงษ์ งานเปิดตัว องค์บาก 2 ดูอัลบั้มภาพ รูปสรพงษ์ ชาตรี  แถลงข่าวปืนใหญ่จอมสลัด ดูอัลบั้มภาพ รูปสรพงษ์ ชาตรี  งานคม ชัด ลึก อวอร์ด ดูอัลบั้มภาพ รูป สรพงษ์ ชาตรี งานเปิดตัว สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง
:: ประวัติย่อ ::

ผลงาน - ละครเรื่อง สะใภ้ทอร์นาโด
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ตอน ยุทธหัตถี (2014)   ...พระมหาเถรคันฉ่อง
ความรัก ศรัทธา ปาฏิหาริย์ (ซีซั่น 2) (2012)   ...(ธรรมชาติบำบัด)
ม้ง..สงครามวีรบุรุษ(2012)   ...ผู้พันเกรียงไกร
คนโขน(2011)   ...ครูหยด
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง(2011)   ...พระมหาเถรคันฉ่อง
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ตอน ยุทธนาวี(2011)   ...พระมหาเถรคันฉ่อง
โคตรสู้ โคตรโส(2010)   ...จ่าแร่ม
ซามูไรอโยธยา(2010)   ...พระครู
องค์บาก 2(2008)   ...เชอนัง
ปืนใหญ่จอมสลัด(2008)   ...กระเบนขาว / กระเบนดำ
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 2 ตอน ประกาศอิสรภาพ(2007)   ...พระมหาเถรคันฉ่อง
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 ตอน องค์ประกันหงสา(2007)   ...พระมหาเถรคันฉ่อง
เขาชนไก่(2006)   ...จ่าไท
ชู้(2004)   ...เชิง
ตะเคียน(2003)   ...กำนันวิทยา
พรางชมพู กะเทยประจัญบาน(2002)   ...จ่าเริง
สุริโยไท(2001)   ...หมื่นราชเสน่หานอกราชการ (พระยาภักดีนุชิต)
สตางค์(2000)   ...จ่อน
ล่องจุ๊น ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน(1996)   ...
เสียดาย 2(1996)   ...
คู่กรรม 2(1996)   ...