BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

Penpak Sirikul (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล)
ชื่ออื่นๆ : ต่าย
วันเกิด : 31/01/1962
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : บ.อาลาดิน ณ บางกอก จก. 1213/385 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา วังทองหลาง กทม. 10310
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร VOLUME ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานประกาศผลรางวัล ชมรมวิจารณ์บันเทิง 2555 ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ความลับนางมารร้าย ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานตุ๊กตาทอง ครั้งที่ 29 และ งานเมขลา ครั้งที่ 25 ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานประกาศผลรางวัลจากสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 3 ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร VOLUME
:: ประวัติย่อ ::

ราศี มังกร
แนวเพลงที่ชอบ Rock
ศิลปินที่ชอบ Bon Jovi
ผลงานเพลง ฉันเลยโอเค
ผลงานเลงชุดที่ 2 กุหลาบสีดำ
ผลงานภาพยนตร์
- สุริโยทัย
- เดอะเมีย
- เชอรี่แอน
- พันธุ์ร็อคหน้าย่น
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
พริกแกง(2016)   ...
ความลับนางมารร้าย(2014)   ...แม่ของเหนือสมุทร
The Last Executioner(2014)   ...ติ๋ว
Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ(2012)   ...บัวจัน
She เรื่องรักระหว่างเธอ(2012)   ...บัว
It Gets Better : ไม่ได้ขอให้มารัก(2012)   ...สายธาร
คนโขน(2011)   ...ซ่อนกลิ่น
The Hangover 2(2011)   ...จ้อย
9 วัด(2010)   ...นิตยา
ม.3 ปี 4 เรารักนาย(2009)   ...แม่
ผีคนเป็น(2006)   ...คุณไฝ
เดอะเมีย(2005)   ...เจ๊ใหญ่
ธิดาช้าง(2004)   ...สาวิตรี
พันธุ์ร็อกหน้าย่น(2003)   ...สร้อย (โซอี้) ศิริกุล
เชอรี่ แอน(2001)   ...สุวิมล พงษ์พัฒน์
สุริโยไท(2001)   ...มหาเทวีจิระประภา
ปั๊มน้ำมัน(0000)   ...