BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

Penpak Sirikul (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล)
ชื่ออื่นๆ : ต่าย
วันเกิด : 31/01/1962
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : บ.อาลาดิน ณ บางกอก จก. 1213/385 ซ.ลาดพร้าว 94 ถ.ศรีวรา วังทองหลาง กทม. 10310
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานเปิดตัว ไม่ได้ขอให้มารัก ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ครั้งที่ 6 2013 ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 10  ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร VOLUME ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานประกาศผลรางวัล ชมรมวิจารณ์บันเทิง 2555 ดูอัลบั้มภาพ รูป ต่าย เพ็ญพักตร์ งานคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 10
:: ประวัติย่อ ::

ราศี มังกร
แนวเพลงที่ชอบ Rock
ศิลปินที่ชอบ Bon Jovi
ผลงานเพลง ฉันเลยโอเค
ผลงานเลงชุดที่ 2 กุหลาบสีดำ
ผลงานภาพยนตร์
- สุริโยทัย
- เดอะเมีย
- เชอรี่แอน
- พันธุ์ร็อคหน้าย่น
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ความลับนางมารร้าย(2014)   ...แม่ของเหนือสมุทร
The Last Executioner(2014)   ...ติ๋ว
Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ(2012)   ...บัวจัน
She เรื่องรักระหว่างเธอ(2012)   ...บัว
It Gets Better : ไม่ได้ขอให้มารัก(2012)   ...สายธาร
คนโขน(2011)   ...ซ่อนกลิ่น
The Hangover 2(2011)   ...จ้อย
9 วัด(2010)   ...นิตยา
ม.3 ปี 4 เรารักนาย(2009)   ...แม่
ผีคนเป็น(2006)   ...คุณไฝ
เดอะเมีย(2005)   ...เจ๊ใหญ่
ธิดาช้าง(2004)   ...สาวิตรี
พันธุ์ร็อกหน้าย่น(2003)   ...สร้อย (โซอี้) ศิริกุล
เชอรี่ แอน(2001)   ...สุวิมล พงษ์พัฒน์
สุริโยไท(2001)   ...มหาเทวีจิระประภา