Top

Sung Kang (ซุง กัง)

ประวัติย่อ

ซุงกังได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับจัสติน หลินอีกครั้งใน The Fast and the Furious: Tokyo Drift โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์ดราม่าที่ได้รับคำชมเรื่อง Better Luck Tomorrow ซึ่งเปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์ในปี 2002 และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize ด้วย กังจะร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่องใหม่ของมิเกล อาร์เตต้า เรื่อง The Motel, ภาพยนตร์นัวร์เรื่อง Undoing ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขายังรวมถึงบทสมทบในภาพยนตร์อย่างเรื่อง Antwone Fisher ซึ่งเป็นผลงานของเดนเซล วอชิงตัน, ภาพยนตร์ของไมเคิล เบย์ เรื่อง Pearl Harbor และภาพยนตร์สั้นเรื่อง 9:30 ซึ่งได้รับเลือกให้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2004 อย่างเป็นทางการ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast and Furious 6 (2013)
ฮาน
Bullet to the Head (2013)
เทย์เลอร์
Fast and Furious 5 (2011)
ฮาน
Ninja Assassin (2009)
ฮอลลีวูด
Fast and Furious 4 (2009)
ฮาน
Live Free or Die Hard (2007)
ราจ
Pearl Harbor (2001)
ผู้รับสาร

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา