BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

เร แมคโดนัลด์

Ray McDonald (เร แมคโดนัลด์)
ชื่ออื่นๆ : เรย์
วันเกิด : 21/11/1978
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 50 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ถ.สุขุมวิท 21 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
ส่วนสูง : 180
ดูอัลบั้มภาพ รูปเร แมคโดนัลด์ งาน เปิดตัวนาคปรก ดูอัลบั้มภาพ รูปเร งานเปิดตัว หนีตามกาลิเลโอ ดูอัลบั้มภาพ รูป เรย์ แมคโดนัลด์ งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง O.T ผี Overtime ดูอัลบั้มภาพ รูป เรย์ แมคโดนัลด์ งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง O.T ผี Overtime ดูอัลบั้มภาพ รูป เร งานแถลงข่าว สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ ดูอัลบั้มภาพ รวมรูปเรย์ แมคโดนัลด์
:: ประวัติย่อ ::

ลูกครึ่ง ไทย-สก๊อตแลนด์

ผลงานเด่น
  • โฆษณาทเวลพลัส
  • พิธีกรรายการ ทีนทอล์ค
  • พิธีกรรายการ อี ฟอร์ทีน
  • พิธีกรรายการ ฮัลโหลวันหยุด
  • พิธีกรรายการ วีซ่าส์
  • พิธีกรรายการ backpacker
  • พิธีกรรายการ วาไรตี้ขี้สงสัย
  • พิธีกรรายการ พุด ต้า เร
  • โฆษณา เลย์
  • ข้อมูลโดย jaa_jah ja

       
    ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

    ผลงานแสดงที่ผ่านมา
    O.T. ผี Overtime(2014)   ...ที
    ตีสาม คืนสาม 3D(2014)   ...พี่หรั่ง (คืน3)
    คุณนายโฮ(2012)   ...บอย
    ตีสาม 3D(2012)   ...ที (O.T. (Overtime))
    สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ(2010)   ...ปอ
    นาคปรก(2010)   ...สิงห์
    pai in love(2009)   ...
    5 แพร่ง(2009)   ...หลวงพี่
    Dear Galileo(2009)   ...ตั้ม (ปารีส)
    โอปปาติก เกิดอมตะ(2007)   ...อรุษ
    คนเห็นผี10(2005)   ...เร
    Six หกตายท้าตาย(2004)   ...กาญน์
    ธิดาช้าง(2004)   ...คนขับรถกอล์ฟ
    Fake โกหก...ทั้งเพ(2003)   ...ซุง
    O-negative(1998)   ...อาร์ท
    ฝันบ้าคาราโอเกะ(1997)   ...