BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

เร แมคโดนัลด์

Ray McDonald (เร แมคโดนัลด์)
ชื่ออื่นๆ : เรย์
วันเกิด : 21/11/1978
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 50 อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ถ.สุขุมวิท 21 คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
ส่วนสูง : 180
ดูอัลบั้มภาพ รูปเรย์ แมคโดนัล ดูอัลบั้มภาพ รูป เรย์ แมคโดนัลด์ งานแถลงข่าว ตีสาม 3D ดูอัลบั้มภาพ รูป เรย์ แมคโดนัลด์ งานแถลงข่าว ตีสาม คืนสาม 3D ดูอัลบั้มภาพ รูป เร งานแถลงข่าว สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ ดูอัลบั้มภาพ รูป เร งานแถลงข่าว สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ ดูอัลบั้มภาพ รูป เรย์ แมคโดนัลด์ งานแถลงข่าว ตีสาม คืนสาม 3D
:: ประวัติย่อ ::

ลูกครึ่ง ไทย-สก๊อตแลนด์

ผลงานเด่น
  • โฆษณาทเวลพลัส
  • พิธีกรรายการ ทีนทอล์ค
  • พิธีกรรายการ อี ฟอร์ทีน
  • พิธีกรรายการ ฮัลโหลวันหยุด
  • พิธีกรรายการ วีซ่าส์
  • พิธีกรรายการ backpacker
  • พิธีกรรายการ วาไรตี้ขี้สงสัย
  • พิธีกรรายการ พุด ต้า เร
  • โฆษณา เลย์
  • ข้อมูลโดย jaa_jah ja

       
    ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

    ผลงานแสดงที่ผ่านมา
    ตีสาม คืนสาม 3D(2014)   ...พี่หรั่ง (คืน3)
    O.T. The Movie(2014)   ...ที
    คุณนายโฮ(2012)   ...บอย
    ตีสาม 3D(2012)   ...ที (O.T. (Overtime))
    สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ(2010)   ...ปอ
    นาคปรก(2010)   ...สิงห์
    pai in love(2009)   ...
    5 แพร่ง(2009)   ...หลวงพี่
    Dear Galileo(2009)   ...ตั้ม (ปารีส)
    โอปปาติก เกิดอมตะ(2007)   ...อรุษ
    คนเห็นผี10(2005)   ...เร
    Six หกตายท้าตาย(2004)   ...กาญน์
    ธิดาช้าง(2004)   ...คนขับรถกอล์ฟ
    Fake โกหก...ทั้งเพ(2003)   ...ซุง
    O-negative(1998)   ...อาร์ท
    ฝันบ้าคาราโอเกะ(1997)   ...