BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์

  (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์)
ชื่ออื่นๆ : อ้น
วันเกิด : 16/02/1978
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 39/319 หมู่บ้านพิพรพงษ์ 4 บางเขน ดอนเมือง กทม. 10210
ส่วนสูง : 162
ดูอัลบั้มภาพ รูป อ้น ศรีพรรณในงานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 20 ดูอัลบั้มภาพ รูปอ้น ศรีพรรณ เข้ากอง Super แหบ แสบ สะบัด ดูอัลบั้มภาพ รูปอ้น ศรีพรรณ เข้ากอง Super แหบ แสบ สะบัด ดูอัลบั้มภาพ รูปอ้น ศรีพรรณ เข้ากอง Super แหบ แสบ สะบัด ดูอัลบั้มภาพ รูป อ้น ศรีพรรณในงานสุพรรณหงส์ครั้งที่ 20 ดูอัลบั้มภาพ รูปอ้น ศรีพรรณ เข้ากอง Super แหบ แสบ สะบัด
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา:ปริญญาตรี ม.หอการค้าไทย คณะมนุษย์ศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
ผลงานอื่นๆ : พิธีกรรายการ Wake Clup
โฆษณาไรฟา 15
ผลงาน
- อัลบั้ม อ้นออกเทป สังกัด Teentalk
- อัลบั้ม Teentrax สังกัด Teentalk
- อัลบั้ม Meeting Again สังกัด Genie records
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
สาระแน โอเซกไก(2012)   ...
After School(2010)   ...อาจารย์
Super แหบ-แสบ-สะบัด(2008)   ...สาลี่
หัวหลุดแฟมิลี่(2008)   ...เวียงพิงก์
ดรีมทีม(2008)   ...คุณแม่ภูมิ
คริตกะจ๋า บ้าสุดสุด(2008)   ...ไซอิ๋ว
เมล์นรก หมวยยกล้อ(2007)   ...ติ๊ก
ธิดาช้าง(2004)   ...คุณแม่ของหนอน ตอนเป็นสาว
O-negative(1998)   ...ชมพู่