BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

ศรราม เทพพิทักษ์

Sornram Theappitak (ศรราม เทพพิทักษ์)
ชื่ออื่นๆ : หนุ่ม
วันเกิด : 22/08/1973
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 538/74-75 ถ.จรัญสนิทวงศ์ 41 บางกอกน้อย กทม. 10700
ส่วนสูง : 180
ดูอัลบั้มภาพ ถ่ายแบบนิตยสาร ดูอัลบั้มภาพ ถ่ายแบบนิตยสาร ดูอัลบั้มภาพ รูปหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  งานวีรชนคนกล้า ดูอัลบั้มภาพ รูปหนุ่ม ศรราม ดูอัลบั้มภาพ ถ่ายแบบนิตยสาร ดูอัลบั้มภาพ รูปหนุ่ม ศรราม
:: ประวัติย่อ ::

การศึกษา ภาคพิเศามหาวิทยาลัยรามคำแหง
ผลงานภาพยนตร์ : แดดร่มลมแรงฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป ,ฮัลโหล ขอรบกวนหน่อย ,หัวใจใครจะรู้ ,น้ำเต้าหู้กับครูระเบียบ ,รักไม่ถึงร้อย ,ฝันติดไฟหัวใจติดดิน ,แตก 4 ,ปักษาวายุ,แรกบิน
ผลงานเพลง : ลูกไม้ของนายหนุ่ม ,น้ำใสใจจริง ,ซูปเปอร์ทีน ,ศรราม จุ๊บ จุ๊บ ,เลิฟแอนดรีม ,แตก 4 ,ศรราม ฮิทซีรี่ย์ ,ผู้ชายขี้อาย
ผลงานละคร : สี่แยกนี้อายุน้อย ,อรุณสวัสดิ์ ,ผยอง ,น้ำใสใจจริง ,ดาวพระศุกร์ ,ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน ,สายโลหิต ,ดั่งดวงหฤทัย ,ตี๋ใหญ่ ,ยอดยาหยี ,บ้านทรายทอง ,รักประกาศิต,หักเหลี่ยมพระกาฬ,หวานใจไทยแลนด์,คุณพ่อรับจ้าง, รักของนายดอกไม้
พิธีกร รายการ เมืองไทยวาไรตี้
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
หนุมานคลุกฝุ่น(2008)   ...ยอด
รักสยามเท่าฟ้า(2008)   ...ดวง
ปักษาวายุ(2004)   ...แทน
แตก 4 รักโลภ โกรธ เลว(1999)   ...
ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน(1997)   ...นัย

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ บทบาทใน ‘ รักสยามเท่าฟ้า’ ? “จะเป็นเด็กบ้านนอกที่มีความใฝ่ฝันอยากจะขับเครื่องบิน มีความรู้สึกภูมิใจ ที่ได้เล่นหนังอิงประวัติศาสตร์”