Top

Aaron Kwok (แอรอน กัว)

ประวัติย่อ

กัวฟู่เฉิง เป็นน้องสุดท้องของพี่ชาย 2 และพี่สาว 1 คน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cold War 2 (2016)
ชอน เลา
The Monkey King 2 (2016)
ซุนหงอคง
The Monkey king 3D (2014)
ปีศาจกระทิง
Cold War (2012)
ชอน เลา
Murderer (2010)
หลิง
The Storm Warriors 2 (2009)
ปู้จิ้งอวิ๋น
Throw Down (2004)
โทนี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา