Top

Louis Koo (หลุยส์ กู่)

ประวัติย่อ

กู่เทียนเล่อ ใน ครอบครัวมีพ่อแม่และน้องชาย 1 คน กู่เทียนเล่อ จบการศึกษาขั้นมัธยมปลาย แต่ระหว่างเรียนก็เริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 15 ปี ในซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆ บ้าน จากนั้นก็ไปเป็นพนักงานทำความสะอาดที่ร้านแมคโดนัลด์ แต่พอเจอสาวแซวก็อายทำได้ไม่กี่วันเลยย้ายไปร้านเคเอฟซี แต่ทำไม่ได้นานเหมือนกัน เพราะเห็นเลือดไก่แล้วกระอักกระอ่วน พอไปทำงานภัตตาคาร เจอกุ๊กสั่งลอกหนังงูอีก จึงเผ่นออกมาแทบไม่ทัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

League of Gods (2016)
มหามยุรี
Naked Ambition 2 (2014)
พระเอกหนังเอวี
Mr. & Mrs. Incredible (2011)
หวน
Triple Tap (2010)
เจอร์รี่
Protege (2007)
สามีของเจน
A Battle of wits (2006)
เก้อหลี่
Rob-B-Hood (2006)
อ๊อคโตพุส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา