BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

สมพงษ์ คุนาประถม

  (สมพงษ์ คุนาประถม)
ชื่ออื่นๆ : อี๊ด โปงลาง
วันเกิด : 15/02/1978
ที่เกิด : จ.กาฬสินธุ์  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

มีพี่น้อง 2 คน ตัวเขาเป็นคนที่ 1
การศึกษา ปริญญาตรี
ผู้ชักนำเข้าสู่วงการ คุณปุ๊ย ตี 10
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
สามย่าน(2010)   ...แอนดี้
โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า(2007)   ...โตมร
ผีไม้จิ้มฟัน(2007)   ...ควาย
รักจัง(2006)   ...ลอซู
น้ำพริกลงเรือ(2006)   ...ไต๋ก๋งกะปิ
เสือภูเขา(2005)   ...

หนังโปรดดารา
อ่าน Moulin Rouge!