BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

สมพงษ์ คุนาประถม

  (สมพงษ์ คุนาประถม)
ชื่ออื่นๆ : อี๊ด โปงลาง
วันเกิด : 15/02/1978
ที่เกิด : จ.กาฬสินธุ์  Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
      
:: ประวัติย่อ ::

มีพี่น้อง 2 คน ตัวเขาเป็นคนที่ 1
การศึกษา ปริญญาตรี
ผู้ชักนำเข้าสู่วงการ คุณปุ๊ย ตี 10
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
สามย่าน(2010)   ...แอนดี้
โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า(2007)   ...โตมร
ผีไม้จิ้มฟัน(2007)   ...ควาย
รักจัง(2006)   ...ลอซู
น้ำพริกลงเรือ(2006)   ...ไต๋ก๋งกะปิ
เสือภูเขา(2005)   ...

หนังโปรดดารา
อ่าน Moulin Rouge!