BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

พัสกร พลบูรณ์

  (พัสกร พลบูรณ์)
ชื่ออื่นๆ : เฟิร์น
วันเกิด : 29/07/1989
ที่เกิด : ราชบุรี  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 164
ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น ดูอัลบั้มภาพ รูป เฟิร์น พิมพ์ชนก งานเปิดตัว Walking with Dinosaurs (3D) ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น
:: ประวัติย่อ ::

เฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ (ชื่อเดิม พิมพ์ชนก พลบูรณ์) เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ มกจ๊ก เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ และจากนั้นก็มีทั้งภาพยนตร์ ละคร ซิตคอม และพิธีกรมากมาย

จบการศึกษาระดับประถมที่โรงเรียนกสิณธร ระดับมัธยมต้น โรงเรียนเซนต์จอห์นมัธยมศึกษา มัธยมปลาย โรงเรียนสตรีวิทยา 2 สำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร และระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

ผลงานที่ผ่านมา
- ละคร เพื่อนแซ่บ 4x4 (2549) รับบท พีร์
- ละคร รวมพลคนแจ๋ว (2550) รับบท แจ๋ว
- ละคร ปี่แก้วนางหงส์ (2551) รับบท เอี้อย
- ละคร ผู้ใหญ่ลีกับนางมา (2552) รับบท ฉลวย
- ละคร สุดยอด (2554) รับบท ชะเอม
- ละคร คู่กิ๊กพริกกะเกลือ (2555) รับบท มะขิ่น
- ละคร บ่วงรัก (2555) รับบท ผึ้ง
- ละคร มิสเตอร์บ้านนา (2556) ทีน่า
- ละคร เพลิงฉิมพลี (2557) รับบท คำฝาย
- ละคร รัตนาวดี (2558) รับบท สะอาดศรี
- ละคร ลูกไม้ไกลต้น (2559) รับบท บงกช
- ซีรี่ส์ Wifi Society ตอน Oh My Wife...รักแมนๆ แฟนผมเอง รับบท ภรรยา
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Storks(2016)   ...พากย์เสียงไทย ทิวลิป
ฮาศาสตร์(2011)   ...เพชร
หัวหลุดแฟมิลี่(2008)   ...จับเลี้ยง
เมล์นรก หมวยยกล้อ(2007)   ...หมวย
ลูกตลก....ตกไม่ไกลต้น(2006)   ...นาง
โกยเถอะโยม(2006)   ...กิ๊ก
Micro love(0000)   ...