BOX OFFICE

3 - 6 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
3.
2.0
51.0
4.
1.8
1.8
5.
0.7
0.7
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์

  (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์)
ชื่ออื่นๆ : พิม
วันเกิด : 14/02/1978
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพรรณ  ภาพจากรอบสื่อมวลชน ละครเวที มานีและชูใจ ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว องค์บาก 2 ดูอัลบั้มภาพ รูปพิมพรรณ ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพรรณ  ภาพจากรอบสื่อมวลชน ละครเวที มานีและชูใจ ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพรรณ  ภาพจากรอบสื่อมวลชน ละครเวที มานีและชูใจ ดูอัลบั้มภาพ งานเปิดตัว องค์บาก 2
:: ประวัติย่อ ::

เคยทำงานประจำเป็นพนักงานธนาคารมาก่อน และขณะเดียวกันก็เป็นศิลปินฝึกหัดในสังกัดบริษัทแกรมมี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ผลงาน
- ละครหวานใจไทยแลนด์,บ้านไร่ภูตะวัน
- ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์ ปี 2546
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง(2011)   ...ท้าวโสภา
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ตอน ยุทธนาวี(2011)   ...ท้าวโสภา
อาข่า ผู้น่ารัก(2008)   ...พี่แป้น
โคลิค เด็กเห็นผี(2006)   ...แพรพลอย
โบอา...งูยักษ์(2006)   ...ณัฐชา
ฟอร์มาลินแมน รักเธอเท่าฟ้า(2004)   ...ราตรี สีทอง
คืนบาป พรหมพิราม(2003)   ...
ขุนแผน(2002)   ...สายทอง