BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์

  (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์)
ชื่ออื่นๆ : พิม
วันเกิด : 14/02/1978
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพ์พรรณ งานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 25 ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพ์พรรณ งานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 25 ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพรรณ  ภาพจากรอบสื่อมวลชน ละครเวที มานีและชูใจ ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพรรณ  ภาพจากรอบสื่อมวลชน ละครเวที มานีและชูใจ ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพ์พรรณ งานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 25 ดูอัลบั้มภาพ รูป พิมพ์ พิมพ์พรรณ งานประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 25
:: ประวัติย่อ ::

เคยทำงานประจำเป็นพนักงานธนาคารมาก่อน และขณะเดียวกันก็เป็นศิลปินฝึกหัดในสังกัดบริษัทแกรมมี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ผลงาน
- ละครหวานใจไทยแลนด์,บ้านไร่ภูตะวัน
- ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมรางวัลสุพรรณหงส์ ปี 2546
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
พันท้ายนรสิงห์(2015)   ...
อาปัติ(2015)   ...พิณ
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 ตอน ศึกนันทบุเรง(2011)   ...ท้าวโสภา
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 ตอน ยุทธนาวี(2011)   ...ท้าวโสภา
อาข่า ผู้น่ารัก(2008)   ...พี่แป้น
โคลิค เด็กเห็นผี(2006)   ...แพรพลอย
โบอา...งูยักษ์(2006)   ...ณัฐชา
ฟอร์มาลินแมน รักเธอเท่าฟ้า(2004)   ...ราตรี สีทอง
คืนบาป พรหมพิราม(2003)   ...
ขุนแผน(2002)   ...สายทอง