BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

ทรนง ศรีเชื้อ

  (ทรนง ศรีเชื้อ)
ชื่ออื่นๆ : สุวัฒน์ ศรีเชื้อ
วันเกิด : 20/06/1952
ที่เกิด :   Thailand
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 
ดูอัลบั้มภาพ รูป ทรนง ศรีเชื้อ งาน World Premiere ภาพยนตร์ 13-04-2022 Tsunami วันโลกสังหาร ดูอัลบั้มภาพ รูป ทรนง ศรีเชื้อ งาน World Premiere ภาพยนตร์ 13-04-2022 Tsunami วันโลกสังหาร ดูอัลบั้มภาพ รูป ทรนง ศรีเชื้อ งาน World Premiere ภาพยนตร์ 13-04-2022 Tsunami วันโลกสังหาร ดูอัลบั้มภาพ รูป ทรนง ศรีเชื้อ งาน World Premiere ภาพยนตร์ 13-04-2022 Tsunami วันโลกสังหาร ดูอัลบั้มภาพ รูป ทรนง ศรีเชื้อ งาน World Premiere ภาพยนตร์ 13-04-2022 Tsunami วันโลกสังหาร  
:: ประวัติย่อ ::

เริ่มกำกับหนัง สัตว์สงคราม เมื่อปี 2523 เป็นเรื่องแรก สามารถคว้าตุ๊กตาทองสาขาบทภาพยนตร์ยอกเยี่ยมมาครองได้
ผลงานการกำกับ
1. อมนุษย์ (2547)
2. มาม่าซัง (2533)
3. กลกามแห่งความรัก (2532)
4. อุบัติโหด (2531)
5. กัมพูชา (2528)
6. นักรบประจัญบาน (2527)
7. แหกนรกเวียดกง (2526)
8. ถล่มค่ายนรกจางซีฟู (2525)
9. มหาราชดำ (2524)
10. สัตว์สงคราม (2524)
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานกำกับ - ผลงานแต่ง - ผลงานอื่นๆ

ผลงานกำกับที่ผ่านมา
2022 Tsunami(2009)   ...
อมนุษย์(2004)   ...

ผลงานแต่งที่ผ่านมา
2022 Tsunami(2009)   ...
อมนุษย์(2004)   ...
คนบอ ผีบ้า ป่าช้าแตก(2003)   ...

ผลงานอื่นๆที่ผ่านมา
2022 Tsunami(2009)   ...ทำหน้าที่ อำนวยการสร้าง