BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
11 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
39.0
39.0
3.
12.0
12.0
4.
9.8
9.8
5.
7.5
124.9

Popular Click

Untitled Document
   
 

Alex Pettyfer (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์)

Alex Pettyfer (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 10/04/1990
ที่เกิด : อิงค์แลนด์  United Kingdom
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 178
ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ ) ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ ) ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ ) ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ ) ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ ) ดูอัลบั้มภาพ รูป Alex Pettyfer  ( อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ )
:: ประวัติย่อ ::

อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์คืออดีตนายแบบเด็กที่เคยมีผลงานโฆษณาสินค้ายี่ห้อดังมากมาย ในปี 2002 เขาได้รับเลือกให้รับบทนำในผลงานของไอทีวี เรื่อง "Tom Brown's Schooldays" ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจจากแอนโธนี่ โฮโรวิตซ์ และทีมผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง Stormbreaker หลังจากผ่านการออดิชั่นบทหลายครั้ง เพ็ตติเฟอร์สามารถเอาชนะคู่แข่งกว่า 500 คนได้ด้วยการได้รับเลือกให้มารับบทเป็นอเล็กซ์ ไรเดอร์ ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2005
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Endless Love (2014)   ...เดวิด แอ็คเซลร็อด
Magic Mike(2012)   ...เดอะคิด
In Time(2011)   ...ฟอร์ติส
Beastly(2011)   ...ไคล์ คิงสัน
I am Number Four(2011)   ...จอห์น/หมายเลขสี่
Wild Child(2008)   ...เฟร็ดดี้
Stormbreaker(2006)   ...อเล็กซ์ ไรเดอร์