Top

Mark Wahlberg (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก)

ประวัติย่อ

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและลูกโลกทองคำจากการแสดงที่โดดเด่นของเขาในภาพยนตร์ชกมวยสำหรับครอบครัวเรื่อง The Fighter และดรามาชื่อดังโดยมาร์ติน สกอร์เซซีเรื่อง The Departed เขาได้รับบทตัวละครที่หลากหลายสำหรับผู้กำกับวิสัยทัศน์ไกลอย่างเดวิด โอ. รัสเซล, ทิม เบอร์ตันและพอล โธมัส แอนเดอร์สัน การแสดงแจ้งเกิดของเขาใน Boogie Nights ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Transformers: The Last Knight (2017)
เดค เยเกอร์
Patriots Day (2017)
Deepwater Horizon (2016)
ไมค์ วิลเลี่ยม
Daddy's Home (2015)
ดัสตี้ (พ่อ)
Ted 2 (2015)
จอห์น เบนเนท
Entourage (2015)
มาร์ค วอห์ลเบิร์ก
The Gambler (2014)
จิม เบนเน็ธ
Transformers: Age of Extinction (2014)
เดค เยเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา