BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

รัชวิน วงศ์วิริยะ

  (รัชวิน วงศ์วิริยะ)
ชื่ออื่นๆ : ก้อย
วันเกิด : 18/01/1984
ที่เกิด :   ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 163
ดูอัลบั้มภาพ รูป ก้อย รัชวิน งาน Thailand International Film Destination Festival ดูอัลบั้มภาพ รูปก้อย งานเปิดตัว อนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ดูอัลบั้มภาพ รูปก้อย งานสยามดาราปาร์ตี้ ดูอัลบั้มภาพ นิตยสาร Mars ดูอัลบั้มภาพ รูป ก้อย รัชวิน งานแถลงข่าว รักที่รอคอย ดูอัลบั้มภาพ รูป ก้อย รัชวิน งานแต่งงาน พอลล่า
:: ประวัติย่อ ::

ชื่อ - นามสกุล : รัชวิน วงศ์วิริยะ
ชื่ออื่นๆ : ก้อย
วันเกิด : 18/01/1984
สถานที่เกิด : ประเทศไทย
ส่วนสูง : 162
ลดน้ำหนัก 3-5 กก/เดือน
พี่น้อง : 3 คน เป็นคนสุดท้อง
การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลงาน :
- โฆษณาออเร้นจ์, red bull extra, u-star, TOT, SCOTT
รายได้เสริม 5พัน-3หมื่น บ/ด ที่ www.job.visit.ws
- มิวสิค ของ POP ,ไอน้ำ
- พิธีกรรายการ mars TV , DJ 104.5 fat radio
- ซิทคอม บ้านนี้มีรัก
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
แฟนใหม่(2010)   ... ซี
October Sonata(2009)   ...แสงจันทร์
อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง(2009)   ...ครูอุ๋ม
รักlสามlเศร้า(2008)   ...น้ำ
เขาชนไก่(2006)   ...จิ๊บ

บทสัมภาษณ์
อ่านสัมภาษณ์ 'ก้อย' มี 'ตูน' คอยเติมเต็ม ชีวิตเพอร์เฟกต์ทั้งงานและรัก