BOX OFFICE

10 - 13 เม.ย. 2557 (ล้านบาท)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
18 - 20 เม.ย. 2557 (ล้านดอลล่าร์)
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
2.
22.5
75.4
3.
Heaven is for Real
21.5
28.5
4.
11.2
11.2
5.
A Haunted House 2
9.1
9.1

Popular Click

Untitled Document
   
 

Logan Lerman (โลแกน เลอร์แมน)

Logan Lerman (โลแกน เลอร์แมน)
ชื่ออื่นๆ : 
วันเกิด : 19/01/1992
ที่เกิด : เบเวอร์ลี่ฮิลล์,แคลิฟอร์เนีย  ประเทศสหรัฐอเมริกา
ปัจจุบันอยู่ที่ : 
ส่วนสูง : 173
ดูอัลบั้มภาพ รูป โลแกน เลอร์แมน งานเปิดตัว Noah ที่ Berlin ดูอัลบั้มภาพ  รูป โลแกน เลอร์แมน งาน Percy Jackson: Sea of Monsters ที่ California ดูอัลบั้มภาพ รูป โลแกน เลอร์แมน งาน Premiere Of Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief ดูอัลบั้มภาพ รูป โลแกน เลอร์แมน งานเปิดตัวภาพยนตร์ Fury ที่ London ดูอัลบั้มภาพ รูป โลแกน เลอร์แมน งาน Premiere Of Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief ดูอัลบั้มภาพ รูป โลแกน เลอร์แมน งานเปิดตัวภาพยนตร์ Fury ที่ London
:: ประวัติย่อ ::

โลแกน เลอร์แมนเริ่มแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกโดยรับบทวิลเลี่ยม (William) ลูกชายคนเล็กของเมล กิ๊บสัน (Mel Gibson) ใน The Patriot ที่ส่งให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Young Artist Award สาขา Best Ensemble จาก Young Artist Foundation ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไร หลังจากนั้นเลอร์แมนก็แสดงเป็นวัยเด็กของกิ๊บสันใน What Women Want และยังร่วมแสดงใน Riding in Cars With Boys ของเพนนี มาร์แชล (Penny Marshall) ด้วย ผลงานการแสดงของดาวรุ่งหนุ่มดังกล่าวข้างต้นถูกอกถูกใจคณะผู้สร้าง Hallmark Hall of Fame ทาง CBS เป็นอันมาก จนทาบทามให้เลอร์แมนมานำแสดงใน A Painted House (ภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อแพร่ภาพทางโทรทัศน์โดยอ้างอิงจากนวนิยายขายดีของ จอห์น กริแชม - John Grisham) และส่งให้เขาคว้ารางวัล Young Artists Award ตัวแรกมาครองได้สำเร็จ ซึ่งเป็นรางวัลสำคัญสาขา Leading Young Actor in a TV Movie / Miniseries / Special เสียด้วย

จากนั้นเลอร์แมนก็หวนคืนสู่จอเงินอีกครั้งด้วยบทบาทเชือดเฉือนอารมณ์กับ แอชตั้น คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) ใน The Butterfly Effect ที่ชนะใจนักวิจารณ์ท่วมท้น
เลอร์แมนยังประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อนำแสดงในซีรี่ย์ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรก จากการรับบทบ๊อบบี้ แม็คคัลลิสเตอร์ (Bobby McCallister) หนุ่มน้อยปราดเปรื่องจิตใจดีที่พยายามประสานรอยร้าวระหว่างแจ็ค (Jack) พี่ชายของเขากับแม่ใน Jack & Bobby ซีรี่ย์ของ The WB ที่ได้รับเสียงวิจารณ์เชิงบวกท่วมท้น ซึ่งบทบาทการแสดงในซีรี่ย์แนวดราม่าไม่กี่ตอนจบเรื่องนี้ส่งให้เลอร์แมนคว้ารางวัล Young Artist Award ตัวที่สองในสาขา Leading Young Actor / TV Series มาครอง

เลอร์แมนกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งด้วยบทนำแสดงใน Hoot ซึ่งสร้างดัดแปลงจากหนังสือสำหรับเด็กของคาร์ล เฮียเซน (Carl Hiaasen) ที่ขายดีติดอันดับของ New York Times ก็ส่งให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Young Artists เป็นครั้งที่สี่

หลังจากนั้น เลอร์แมน ก็ร่วมแสดงกับจิม แคร์รี่ย์ (Jim Carrey) และเวอร์จิเนีย แม็ดเซ่น (Virginia Madsen) ใน The Number 23 ภาพยนตร์ลุ้นระทึกของโจเอล ชูมัคเกอร์ (Joel Schumacher) ก่อนจะก้าวกระโดดไปเชือดเฉือนบทบาทกับนักแสดงชายระดับปรมาจารย์แถวหน้าของแวดวงมายาพร้อม ๆ กันถึง 2 คน คือ รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) และคริสเตียน เบล (Christian Bale) ใน 3:10 to Yuma ที่เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) นำผลงานตะวันตกสุดคลาสสิคตั้งแต่ปี 1957 มาปัดฝุ่นสร้างใหม่ได้โดนใจมหาชนยิ่งนัก ซึ่งเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของคณะนักแสดง (cast ensemble) ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Award และยังคว้ารางวัล Young Artists ตัวที่ห้ามาครองได้สำเร็จอีกด้วย

ล่าสุดเลอร์แมนยังหว่านเสน่ห์ไม่หยุดยั้งเมื่อร่วมแสดงใน Bill กับแอร่อน เอ็คฮาร์ท (Aaron Eckhart), เจสสิก้า อัลบ้า (Jessica Alba), และอลิซาเบ็ธ แบงค์ (Elizabeth Banks), My One and Only ภาพยนตร์ตลกย้อนกาลเวลาที่เขาร่วมสร้างเสียงฮากับนักแสดงแถวหน้าอย่างเรเน่ เซลเว็กเกอร์ (Renée Zellweger), คริส น็อธ (Chris Noth), และเควิน เบค่อน (Kevin Bacon), และ Gamer ภาพยนตร์ไซ-ไฟลุ่นระทึกที่นำแสดงโดยเจอราร์ด บัตเลอร์ (Gerard Butler) ด้วย

โลแกน เลอร์แมนเกิดและเติบโตในเมืองเบฟเวอร์ลี่ ฮิล, รัฐแคลิฟอร์เนีย (Beverly Hills, California) ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังคงอาศัยอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้ากัน เขาเริ่มฝักใฝ่ในการแสดงตั้งแต่ได้ดูภาพยนตร์ของเฉินหลง (Jackie Chan) ตอนอายุเพียง 2 ขวบครึ่ง หลังจากประกาศให้มารดาได้รับรู้ว่า เขาอยากเป็นนักแสดง หนูน้อยก็ค่อย ๆ ก้าวเข้าสู่วงการผ่านตัวแทนนักแสดง และได้รับร่วมแสดงในชิ้นงานโฆษณาถึง 2 ชิ้นพร้อม ๆ กัน และได้ครอบครองบัตรประจำตัวนักแสดง SAG card ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Fury(2014)   ...นอร์แมน เอลลิสัน
Noah(2014)   ...ฮาม
Percy Jackson: Sea of Monsters(2013)   ...เพอร์ซีย์ แจ็คสัน
The Perks of Being a Wallflower(2012)   ...ชาร์ลี
The Three Musketeers (2011)   ...ดาตาญัง
My One and Only(2010)   ...จอร์จ เดฟเวอโร่
Percy Jackson and the Lightning Thief(2010)   ...เพอร์ซี่ แจ็คสัน
Gamer(2009)   ...ไซมอน
The Number 23(2007)   ...โรบิน สแปร์โรว์ / ฟิงเกอร์ลิงตอนเด็ก
Hoot(2006)   ...รอย